Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Một kỹ thuật viên bị bắt ở Mallorca vì cáo buộc tấn công tình dục

Lực lượng bảo vệ dân sự đã bắt giữ vào thứ Tư tuần này Lukas Kwasniok, Một cựu cầu thủ bóng đá người Ba Lan và huấn luyện viên tại Paderborn, giải hạng hai của Đức, vì bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái 25 tuổi tại một khách sạn ở thị trấn du lịch Cala Rajada của Majorcan.

Theo báo địa phương, Kwasniok, 41 tuổi, đã gặp người khiếu nại, một công dân Đức, tại Bãi biển Capdepera vào thứ Hai tuần trước. Cả hai đồng ý rằng họ sẽ gặp nhau vào ban đêm trong phòng khách sạn của kỹ thuật viên người Đức, nơi diễn ra vụ tấn công tình dục, theo lời kể của nạn nhân, một phiên bản mà bị cáo phủ nhận khi gọi cuộc gặp gỡ thân mật là “sự đồng thuận”.

đọc quá

Các thành viên của Cảnh sát địa phương Capdepera và Lực lượng bảo vệ dân sự đã bắt giữ kỹ thuật viên người Ba Lan, một công dân Đức, và đưa anh ta đến tòa án Manacor, nơi thẩm phán, sau khi nghe lời kể của anh ta về sự kiện, đã ra lệnh trả tự do cho anh ta, như tờ báo đã đưa tin. Ultima Hora trong phiên bản kỹ thuật số của nó.

Kwasniok đã cho đội Paderborn hai bảng miễn phí vào đầu tuần và huấn luyện viên đã có cơ hội đến thăm Mallorca. Đội tuyển Đức đang đứng ở vị trí thứ năm tại giải hạng hai Bundesliga, không có tùy chọn thăng hạng và vào Chủ nhật của ngày cuối cùng họ sẽ tiếp Nuremberg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *