Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Một kiến ​​trúc sư làm sáng tỏ thủ thuật trọng tài mới của Merengue: “Cân của quả bóng được phát minh”

Real Madrid không dừng lại ở cuộc chiến chống lại bộ máy tư pháp, dù ở giải Tây Ban Nha hay châu Âu. Một ví dụ cuối cùng là tranh cãi phát sinh từ mục tiêu thành phố Manchester có nghĩa là một trận hòa với anh ta Real Madrid trong trận bán kết lượt đi giải vô địch. Một số phương pháp sử dụng giải trí trò chơi để đảm bảo rằng quả bóng đã rời khỏi sân thi đấu mà trọng tài không chú ý trong hành động dẫn đến bàn thắng. De Bruyne.

Cú bắt bóng được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo bóng được phá trước khung thành của Manchester City trước Real Madrid

Chiếm lấy

Tuy nhiên, kiến ​​trúc sư Nacho Tellado Anh ấy đã xuất hiện trở lại theo hình ảnh được sử dụng, vạch trần trò lừa bịp rằng bộ phim không có giá trị. Với những dữ liệu hiện có, không có gì chắc chắn rằng bóng sẽ ra.

Theo Tellado, trong phần giải trí ảo của trò chơi, “đường kẻ đột nhiên trở nên rất hẹp, chẳng hạn như trong khu vực không tương ứng với thực tế, tỷ lệ của quả bóng được tạo ra… à, tôi nghĩ đang làm gì đó quá chính xác chỉ với một lần chụp và từ xa…thật mạo hiểm. Nhưng này, đó là TV.”

Ngoài những gì Tellado đã thể hiện, trong cảnh quay, người ta có thể thấy đường thẳng đứng đi ra khỏi vạch kẻ sọc không nên bắt đầu ở giới hạn của nó mà cách một vài cm về phía giữa.

VAR không thể can thiệp

Bất chấp những tranh cãi, nhà báo Ramón Fuentes đã giải thích lý do tại sao VAR không thể can thiệp, bất kể họ có cú sút rõ ràng hơn hay không, một điều đáng ngạc nhiên là nó không tồn tại với số lượng camera sản xuất trận đấu cao nhất châu Âu. cuộc thi câu lạc bộ.


đọc quá

VAR có nên tham gia trận đấu để gỡ hòa cho De Bruyne?

Ramon Fuentes

Ancelotti bị đuổi khỏi sân vì phản kháng sau bàn thắng của De Bruyne

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *