Thứ Hai, Tháng Ba 4

Một giải đấu ít biết về PSG

Đêm qua, PSG đã ăn mừng giải đấu lâu dài trong phòng thay đồ của Strasbourg. Tuy nhiên, ở thủ đô, không có dấu vết của cả hai bên. Không phải ở tháp Eiffel hay ở Khải Hoàn Môn. Bất chấp mọi thứ, cảm giác không trọn vẹn. Anh ấy biết rất ít vì mọi thứ đều được quy định bởi Champions League, nơi có một sai lầm không dễ xóa khỏi ký ức của công chúng. Christophe Galtier nhắc lại tầm quan trọng của việc đánh giá cao những gì đã đạt được, nhưng bài phát biểu của ông thiếu sự sáng suốt.

Để lặp lại hình ảnh này, PSG cần vô địch châu Âu

Twitter

Nhiều năm sau khi người Qatar đến, người hâm mộ ngày càng lo lắng về việc trở thành một ai đó khác với chính họ ở châu Âu. Chiến thắng trên đất Pháp có công nhưng câu lạc bộ đã đóng băng câu lạc bộ vào thời điểm đó: “Xuống hạng khỏi châu lục là một sự xấu hổ. Mùa giải này thật tầm thường ”, được ấn định tại Parque de los Príncipes. Trong mọi trường hợp, thứ Bảy tới, gặp Clermont, giải đấu sẽ được tổ chức trên sân nhà.

Có còn hơn không. Mặc dù nhiều người hâm mộ cau mày khi Mundo Deportivo hỏi xung quanh sân vận động cho mùa giải này. Không phù hợp và có thể sửa chữa là tiêu chuẩn lặp lại nhiều nhất vì chức vô địch giải đấu đã được coi là điều hiển nhiên trong nhiều năm. Chắc chắn là những người ngồi trên ghế, luôn đòi hỏi với một đội biết rằng nếu họ không cống hiến nhiều hơn, họ sẽ thấy mình phải đối mặt với vấn đề tương tự kể từ bây giờ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *