Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Một đêm mà bàn thắng của Llorente và pha cứu thua của Sergio Rico đánh bại Juventus

Anh ta Sevilla đã có một đêm huyền diệu tại Sánchez Pizjuán trước Manchester United và đã nghĩ về cái tiếp theo. đội từ Jose Luis Mendilibar gặp gỡ những người khổng lồ châu Âu khác như Juventusmột đối thủ đã từng đối đầu với đội Andalucia và biết cảm giác thất thủ ở Nervión là như thế nào.

Sevillistas và Turinese đã gặp nhau bốn lần tại Champions League trong suốt lịch sử, tất cả đều ở vòng bảng, với cán cân nghiêng về Ý, đội đã thắng hai trận, một tại Sánchez-Pizjuán và một tại Sân vận động Juventus.

Giàu có, trước thần tượng của mình

Tuy nhiên, trong ký ức như một trong những đêm huyền diệu không thể nào quên ở Nervión là trận đấu thành công của Sevilla nhờ các bàn thắng từ Fernando Llorente và cũng dừng lại Sergio Ricomà anh ấy đóng vai chính trước thần tượng quen thuộc của mình Buffon hiệu suất tốt nhất như một thủ môn Sevilla. Đó là ở vòng bảng Champions League mùa 15-16, vào ngày cuối cùng. Anh ta Sevilla từ Unai Emery đã rơi vào bảng tử thần với Man City, Juventus y Monchengladbach và, không có lựa chọn nào để đi tiếp vào vòng 16 đội, vào ngày cuối cùng anh ấy cần một chiến thắng để xếp thứ ba và chơi ở Europa League, giải đấu mà cuối cùng anh ấy đã thắng (thứ năm) tại Basel, thua trong trận chung kết trước Liverpool. sừng từ Llorente ở góc để vượt qua Konoplyanka mang lại chiến thắng cần thiết cho Sevillangười đã thắng ít nhất (1-0) trước đội mà anh ấy đã tập luyện cùng Massimiliano Allegri.

Cũng ở vòng bảng nhưng trước đó vài ngày, đội Sevilla ngã trước Juventus ở Ý (2-0), với bàn thắng của Álvaro Morata y Simone Zaza.

Một mùa giải sau, cũng tại Champions League và cùng nhau Jorge Sampaoli trên băng ghế dự bị trong câu thần chú đầu tiên của anh ấy tại Nervión, nơi Sevilla họ không thể đánh bại Vechia Signora, nhưng họ đã đi đến vòng 16, nơi họ bị loại bởi Leicester từ Claudio Ranieri. Ở Turin, Andalusia hòa (0-0) trong một trận đấu phòng ngự rất nghiêm túc và tại Sánchez Pizjuán Allegri họ đã thắng 1-3 mặc dù thực tế người phối ngẫu của Nicholas khắc phục dân địa phương. với số lượng lớn Marchisio, Bonucci y Madzukic họ đảo ngược quyết định.

đọc quá

Ở Europa League Juventus y Sevilla Đây sẽ là lần đầu tiên họ gặp nhau trong trận chung kết Budapest đang bị đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *