Thứ Năm, Tháng Hai 29

Một cuộc trả giá vô đạo đức cho một chiếc áo thi đấu của Inter

Anh ta Inter de Milano đã chơi trận chung kết Champions League 2023 mà không có nhà tài trợ áo đấu. Bây giờ một nhà tài trợ Anh ấy muốn đổi nó và sẽ đề nghị được đeo nó trên ngực áo khoác của đội Milan, theo thông tin trên tờ ‘Daily Mirror’.

Theo tờ báo tiếng Anh, trang web khiêu dâm ‘My.Club’ đã đưa ra đề xuất tài trợ áo đấu cho đến năm 2029 (năm mùa giải) bằng cách trả gần 100 triệu euro. Nền tảng khiêu dâm nhằm mục đích trở thành một giải pháp thay thế cho OnlyFans, cung cấp nội dung khiêu dâm và trò chuyện tình dục đăng ký cho người dùng.

Mike Ford, phó chủ tịch của cổng thông tin, cho biết: “Tại My.Club, chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo ra một nền tảng mới. Giống như việc các cầu thủ của Inter ấn bóng vào không gian chật hẹp rồi đánh họ, chúng tôi cũng muốn làm như vậy.” Ưu đãi 100 triệu không có phạm vi nổi bật trong Premier, nhưng bù lại ‘My.Club’ đã tạo một tài khoản độc quyền cho Inter, nơi câu lạc bộ có thể tải lên nội dung độc quyền cho người hâm mộ của mình với một khoản phí cố định hàng tháng và có khả năng tương tác với người chơi hoặc huyền thoại câu lạc bộ trong một bảng câu hỏi định dạng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *