Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Một cú đánh vào Ten Hag trước trận chung kết FA Cup

chiến thắng 4-1 trước Chelsea cho phép Manchester United về mặt toán học, họ đã đảm bảo suất tham dự Champions League tiếp theo, nhưng cũng có một tin rất xấu cho ‘quỷ đỏ’: một trong những cầu thủ quan trọng nhất của họ bị chấn thương. Và nhiều hơn nữa khi tính đến điều đó, mặc dù Prime kết thúc vào Chủ nhật này, điều này đoàn kết phải chơi trận chung kết FA Cup tại Wembley vào ngày 3 tháng 6 với Man City của Pep Guardiolamột lần nữa vô địch nước Anh.

Theo báo cáo của The Independent, Anthony có khả năng phải ngồi ngoài hai tháng do chấn thương mắt cá chân phải trong trận đấu với Chelsea. Người chơi cũ Ajax Anh ấy có 10 bàn mùa này với anh ấy Manchester United trong tất cả các cuộc thi và 5 pha kiến ​​​​tạo.

đọc quá

Antony rút lui ở phút 29 (tỷ số 1-0), sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Trevor Chalobah. Cầu thủ chạy cánh người Brazil bị đau mắt cá chân phải khi nhận đường vào của trung vệ Chelsea. Anthony Anh ngã xuống cỏ và dù muốn đứng dậy sau khi được điều trị nhưng anh không thể đặt chân xuống đất, đành phải giải nghệ trên cáng trong nước mắt.

mặc dù Manchester United Anh ấy vẫn chưa quyết định mức độ chấn thương, truyền thông nói rằng anh ấy có khả năng phải ngồi ngoài 2 tháng, vì vậy, nếu được xác nhận, anh ấy sẽ không thể tham dự trận chung kết FA Cup.

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *