Thứ Năm, Tháng Hai 22

Một CĐV Roma bị đâm sau trận derby Coppa Italia

Một cái quạt la Mãbị đâm đêm quakhi cũng xảy ra xô xát giữa những người ủng hộ và cảnh sát, sau trận derby Cúp Ý nơi Lazio thắng (1-0) và giành quyền vào bán kết của giải đấu.

Đã xem xét trước trận đấu rủi ro caoTheo truyền thông địa phương, sự cố đã được đưa tin, mặc dù căng thẳng giữa các cổ động viên đã gia tăng sau tiếng còi chung cuộc, khi người hâm mộ của cả hai đội xô xát xung quanh Sân vận động Olympic.

Ngay sau đó, một nhóm người hâm mộ Laziođeo mặt nạ và trang bị gậy, bước vào một quán rượu ở khu Prati gần đó, nơi thường tổ chức những người theo chủ nghĩa La Mã và, Sau khi đập phá đồ đạc, chúng đâm thẳng vào bụng fan Roma.

Người đàn ông đó khoảng 30 tuổi, nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng và được chăm sóc đặc biệtMặc dù tính mạng của anh ta không gặp nguy hiểm sau vụ tấn công đang được cảnh sát điều tra, theo cùng một nguồn tin.

Đó không phải là sự việc duy nhất trong đêm bởi ngoài ra, một nhóm khoảng 200 cổ động viên Roma đã cố gắng tấn công những cổ động viên Lazio đang có mặt tại khu vực Ponte Milvio của thủ đô Italy và sau đó. Cảnh sát đã can thiệp và bị ném đủ loại đồ vật, từ pháo cho đến đá và chai lọ.

Đọc quá

Người đại diện đã tìm cách giải tán nhóm sau khi truy tố những người hâm mộ, 3 người trong số họ đã bị bắt.

Ngay trước trận đấu đã có những giây phút căng thẳng khi một nhóm cổ động viên Lazio Họ đã chào theo kiểu phát xít, trong bối cảnh tranh cãi lớn nổ ra bởi một cử chỉ tương tự tại một cuộc biểu tình theo chủ nghĩa phát xít mới vào Chủ nhật tuần trước ở la Mã.

Vào tối Chủ nhật, hàng trăm ‘áo đen’ đã tập trung tại Rome để tưởng nhớ vụ thảm sát ‘Acca Larentia’, nơi ba chiến binh trẻ tuổi của Phong trào Xã hội Ý thời hậu phát xít (MSI) bị giết vào năm 1978, một nhóm trong đó thủ tướng, Giorgia Meloni ngoài cùng bên phải.

Hiện tại, Cảnh sát đã xác định được hơn 100 người và báo cáo 5 người trong số họ vì tội chào phát xít trong cuộc biểu tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *