Thứ Tư, Tháng Mười 4

Một cầu thủ bị sa thải vì tấn công tình dục ở Pháp

Angers đã công bố vào thứ ba việc sa thải quốc tế Algeria Ilyes Chetti, bị kết án hai tháng trước vì tội tấn công tình dục. Trong một thông cáo báo chí từ một dòng, câu lạc bộ Pháp báo cáo rằng họ đã đưa ra quyết định này “xem xét các sự kiện đã bị tố cáo và công nhận sau này”.

Chetti, 28 tuổi, đã bị kết án bốn tháng tù treo vào tháng Tư sau khi một phụ nữ trẻ kiện anh ta vì đã sàm sỡ cô trong một bữa tiệc ở câu lạc bộ đêm. Người chơi thừa nhận sự thật.

đọc quá

Ít được sử dụng trong cả mùa giải khi chỉ đá chính 6 trận, Chetti gián tiếp khiến huấn luyện viên ra đi Abdel Bouhazama, mà giảm thiểu sự xâm nhập.

Huấn luyện viên đã từ chức sau khi bảo vệ anh ta

“Không tệ, chúng ta đều đã chạm vào các cô gái,” Bouhazama nói trong một cuộc nói chuyện trước trận đấu vào đầu tháng 3, trước khi bị buộc phải từ chức khi những nhận xét của ông xuất hiện trên báo chí.

Việc ký kết của anh ấy, lý do xử phạt đối với Angers

Angers, đội cuối bảng của Ligue 1 và đã xuống hạng trong vài tuần, cũng đang xem xét việc cấm ký hợp đồng trong hai kỳ chuyển nhượng tiếp theo do tranh chấp về việc Chetti đến vào mùa hè năm ngoái.

Câu lạc bộ cũ của anh ấy, Espérance de Tunis, đã đặt câu hỏi về việc chấm dứt hợp đồng cho phép anh ấy ký hợp đồng miễn phí với Angers, đội đã đệ đơn kháng cáo lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *