Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Một bước nữa đến hoàng hôn của Sterling

Giống như hầu hết các mùa hè – và mùa đông – sáp nhập Chelsea, Raheem Sterling anh ấy đã không đáp ứng được kỳ vọng trong mùa giải đầu tiên ở Stamford Bridge. Chỉ với 6 bàn thắng sau 27 trận, cầu thủ chạy cánh người Jamaica đã kết thúc mùa giải ghi bàn tệ nhất của anh tại Premier League kể từ 2015-16, mùa giải đầu tiên của anh trong trận. thành phố Manchester. Một số nhân vật có thể khiến anh ấy mất vị trí trong đội tuyển Anh, nơi anh ấy đã gắn bó kể từ khi ra mắt, được dẫn dắt bởi Roy Hodgson, vào năm 2012.

Nhiều thông tin cho rằng bảng Anh Đây sẽ là một trong những sự vắng mặt đáng chú ý trong đợt triệu tập tới của HLV người Anh. Gareth Southgatecho vòng loại Euro 2024 tại Đức mà ‘pros’ sẽ đối đầu Malta (Sân vận động quốc gia Ta’ Qali) y Bắc Macedonia (Old Trafford) lần lượt vào các ngày 16 và 19/6.

Watkins và Wilson đang chạy đua cho công việc của Toney

Ai không chắc là Ivan Toney, đã bị phạt cấm thi đấu 8 tháng và nhận 50.000 bảng Anh sau khi nhận tội với hơn 200 cáo buộc liên quan đến cá cược thể thao. Từ kẻ tấn công brentfordtác giả 21 bàn mùa này, có thể vào vai phản diện Ollie Watkinsmột trong những cầu thủ khỏe nhất ở Premier, hoặc Callum WilsonTài liệu tham khảo tấn công a Newcastle sẽ trở lại Champions League 20 năm sau.

đọc quá

Sự trở lại Lewis Dunk (Brighton), người chỉ chơi một trận với anh ấy nước Anhy Tyrone Myngs (Aston Villa), cho ai Cổng phía Nam Anh ấy đã không gọi kể từ tháng 3 năm 2022, thay vào đó họ ra mắt với những cầu thủ ‘lão làng’ như Rico Henry (Brentford), Jacob Ramsey (Biệt thự Aston), Chúa phù hộ bạn (Cung điện pha lê) o Morgan Gibbs-Trắng (Khu rừng Nottingham).

Jacob Ramsey, với đội U21 Anh

Jacob Ramsey, với đội U21 Anh

những hình ảnh đẹp

Thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *