Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Một bộ phim tài liệu ghi lại giải đấu độc đáo này

Đó là màn trình diễn đáng chú ý của Real ở Champions League, xứng đáng được bất tử. Và câu lạc bộ Txuri Urdin đã ở trong đó kể từ trận đấu đầu tiên với Inter Milan. Câu lạc bộ Gipuzkoan đã thuê công ty sản xuất Telefónica Broadcast Services (TBS) để thực hiện một loại phim tài liệu thu thập tất cả những khoảnh khắc ngôi sao khi Real tham dự Champions League này, những thứ hữu hình, nhưng đặc biệt là vô hình. .

Hiện tại, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp vì lối chơi của toàn đội, kết quả và phản ứng của người hâm mộ đều rất tuyệt vời. Và chắc chắn trong ba trò chơi này, họ đã thu thập được những tài liệu có giá trị hình ảnh tuyệt vời để đưa vào báo cáo.

Hiện tại, Real chưa đưa ra nhiều thông tin về việc họ sẽ làm gì với tất cả những hình ảnh họ đã chụp. Người điều hành máy quay và biên tập viên đã đồng hành cùng các cầu thủ và huấn luyện viên trong ba trận đấu đầu tiên cũng như trong chuyến đi đến Salzburg và Benfica có mối quan hệ chặt chẽ với chương trình huyền thoại ‘The Day After’ trên Canal Plus và Movistar.

Los ‘thánh của các thánh’

Trên hết, đó là việc thể hiện những gì không ai có thể nhìn thấy. Vì vậy, La Real, như một ngoại lệ, đã cho phép camera ghi hình truy cập vào các địa điểm thiêng liêng trong lịch sử như phòng thay đồ, mặc dù hiện nay việc bị truyền hình “làm ô uế” với các quyền, máy bay, khách sạn tập trung trước đây trở nên phổ biến hơn. từ…

Ý tưởng là cảnh quay có tính liên tục giống như Real ở Champions League. Hiện tại, triển vọng sau trận đầu tiên đang rất tốt và có hy vọng rằng đội sẽ ít nhất lọt vào vòng 16 đội.

Chỉ vì những gì đã xảy ra cho đến nay, nội dung nghe nhìn rất đáng xem.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *