Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Morata rõ ràng về việc anh ấy ủng hộ ai trong trận Sevilla-Juventus

Álvaro Morataphía trước Atlético Madridsẽ nhận thức sâu sắc vào thứ Năm về sự trở lại của trận bán kết Europa League mà họ sẽ phải đối mặt Sevilla và cũng Juventus, đội cũ của anh ấy, và là người anh ấy thực sự thích. Đó là lý do tại sao anh ấy không do dự khi chọn người mà anh ấy sẽ hỗ trợ trong cuộc đọ sức Sánchez Pizjuán.

“Tôi sẽ ủng hộ Sevilla trong mọi trường hợp khác, nhưng không chống lại câu lạc bộ cũ của tôi. Nếu bianconeri không đến, tôi sẽ ở bên cạnh người đồng hương của mình vào cuối tháng trước đội thắng trong trận bán kết còn lại”, người đàn ông đến từ Madrid nói.

Điều rõ ràng với tiền đạo của rojiblanco là La Vecchia Signora, nơi anh thi đấu hai giai đoạn, sẽ không dễ dàng trước một đội bóng được dẫn dắt bởi Jose Luis Mendilibar. “Họ là một tập thể rất tốt và họ sẽ trở nên tuyệt vời trong giải đấu này. Họ sẽ bán mạng sống của mình, họ đã giành được sáu chức vô địch Europa League trong 17 năm qua,” anh nói.

LỜI CẢM ƠN DI MARIA

“Sevilla mang trong mình tinh thần chiến binh và chiến thắng. Europa League không phải Champions League, nhưng đội nào vô địch sẽ nghiễm nhiên vào vòng bảng của giải đấu danh giá nhất”, Morata nói thêm, chỉ tay về phía các cầu thủ Juventus đang xem: “Nếu phải chọn một, tôi sẽ chọn ‘Fideo’ (Di María). Tôi chơi anh ấy và chúng tôi đang đối mặt với một nhà vô địch. Đối với tôi, anh ấy là nhà vô địch bị đánh giá thấp nhất trong mười năm qua. Một hiện tượng lẽ ra phải luôn nằm trong top 5 của thế giới”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *