Thứ Hai, Tháng Ba 4

Morata được Milan và Juve ‘mặc cả’ quan tâm

Ở Serie A họ muốn xem Álvaro Morata. Trong những tuần gần đây, sự quan tâm đến milan để có được người chơi Atlético Madridtrong khi họ nhấn mạnh như vậy Torino cái mà Juventus Anh ấy không quên một cầu thủ bóng đá mà họ có ở hai cấp độ khác nhau.

trong trường hợp hộp Lombardy sẽ thay thế lại Olivier Giroud. Người Pháp ở tuổi 36 có thể tìm ra lối thoát, và từ milanello Họ trông thật tuyệt khi cố gắng tìm chữ ký của người đàn ông đến từ Madrid.

tạm thời Juventus Anh ấy đã cố gắng vào mùa hè này cho đến phút cuối cùng nhưng anh ấy đã không đưa ra số tiền mà họ yêu cầu Atlético Madrid. Mặc dù các phương tiện truyền thông Ý tiếp tục khẳng định khả năng cô trở lại ‘vecchia signora’.

Tuy nhiên, Morata trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tuttosport, anh ấy đã tránh nói về động thái này. “Tôi có một hợp đồng ràng buộc tôi với điều đó Atlético Madrid cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và người đại diện của tôi đã không nói với tôi bất cứ điều gì. Ít nhất là cho đến bây giờ. Vì vậy, chúng ta đã biết bóng đá diễn ra như thế nào, đặc biệt là trong thế giới thị trường chuyển nhượng… Nếu vào mùa hè, một tình huống thuận lợi và một số cơ hội nhất định xuất hiện để cả hai câu lạc bộ mua và bán, thì điều đó có thể xảy ra nhưng, tôi nhắc lại, tôi không’ Tôi không biết những gì – những gì về nó vào lúc này.”


đọc quá

Một thập kỷ trước, Atlético đã giành cúp trước Real Madrid tại Bernabéu

Walter Zimmermann


đọc quá

Và chín năm Liên đoàn ở Camp Nou

Walter Zimmermann

Godín đã mang về cho Atletico chức vô địch với cú đánh đầu ở Camp Nou


đọc quá

Atlético thể hiện kém vì ‘cực đoan’ trong Liên đoàn

Walter Zimmermann

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *