Thứ Tư, Tháng Mười 4

Montiel, từ vinh quang của Lusail đến vinh quang của Budapest

Bóng đá có một câu chuyện đẹp như câu chuyện được viết ngày hôm qua bởi Sevilla y Gonzalo Montiel tại Đấu trường Puskas ở Budapest. Đội Sevillian một lần nữa thống trị tối cao trong cuộc thi tài năng của họ và tiếp tục phá vỡ mọi khuôn mẫu bất chấp mùa giải tồi tệ mà họ đã trải qua. Anh ấy đã làm điều đó với sự giúp đỡ của một trong những diễn viên phụ của anh ấy, một cầu thủ trẻ người Argentina, người sẽ không quên năm cuối cùng của bóng đá mà anh ấy đã thể hiện mình. vô địch thế giới với Argentina và Europa League với tư cách là cầu thủ của Sevilla. Ngoài ra, là một trong những nhân vật chính vĩ đại của cả hai đêm, nâng tên ông lên cõi vĩnh hằng.

Montiel, 26 tuổi, sống dưới cái bóng của Jesús Navas ở Sánchez-Pizjuán. Hậu vệ người Argentina bắt chính trận chung kết với Roma từ băng ghế dự bị và không đá hiệp phụ cố ý anh ta quay sang anh ta để oxy hóa dải bên phải. Anh ấy vào sân ở phút 95′, thay người đội trưởng của mình, nhưng điểm nhấn của anh ấy không đến từ trận đấu trên vạch vôi, mà là ở loạt sút luân lưu, nơi anh ấy một lần nữa tỏa sáng. Như trường hợp vài tháng trước Lusail, Montiel được giao trọng trách thực hiện quả phạt đền quyết định, được định sẵn cho vinh quang. Qua Ác-hen-ti-nahậu vệ trẻ đã ghi được quả phạt đền tối đa Anh trao World Cup cho Albiceleste và ngày hôm qua anh ấy lại đặt thiết bị lên lưng, đánh dấu cái đó giúp Sevilla đăng quang Europa League lần thứ bảy.

Anh ấy được sản xuất với rất nhiều điều không chắc chắn. Rui Patrício lao sang trái và đoán vị trí anh ấy sẽ sút, cản phá cú sút của anh ấy, mặc dù thủ môn Roma đã di chuyển khỏi vị trí của anh ấy và trọng tài yêu cầu thực hiện lại. Montiel có cơ hội thứ hai phía trước, một cơ hội vàng sẽ không bị lãng phí. Như ở Qatar, anh chọn sút vào bên phải thủ môn, đối mặt với Lloris, anh không bỏ lỡ, mở ra cánh cửa thiên đường thứ 7 cho Nervionenses.

đọc quá

Tên Montiel Anh ấy đã được cả Argentina biết đến với tư cách là người đã giúp Messi vô địch World Cup và cũng được viết bằng những chữ vàng trong lịch sử của Sevilla và Europa League. Cầu thủ chạy cánh có thể kết thúc mùa giải của mình sau 11 mét, bắt đầu từ Lusail đến Budapest.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *