Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Monchi tiết lộ những cầu thủ Juventus mà anh ấy đang cố gắng ký vào mùa hè này

giám đốc thể thao Sevilla, Ramón Rodríguez Verdejo, Monchiđã tiết lộ những người chơi từ Juventusđối thủ Andalusia vào thứ Năm tuần này trong trận bán kết Europa League, cố gắng ký hợp đồng vào mùa hè này.

Giám đốc điều hành của Nervionense nhận ra rằng Sevilla cố gắng ký Gleison Bremer trong thị trường vừa qua, nhưng Juventusmột thực thể có quyền lực kinh tế hơn, đã mang con mèo xuống nước với giá 35 triệu euro sau khi có một mùa giải tuyệt vời ở Torino. “Mùa hè năm ngoái, tôi muốn ký hợp đồng với Bremer, nhưng điều đó là không thể,” anh ấy đảm bảo trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Ý.tuttosport‘.

Monchi Anh ấy tin rằng đội bóng của anh ấy có lựa chọn chống lại gã khổng lồ Turin, nhưng thừa nhận rằng anh ấy có một đội hình có nhiều tiềm năng khiến anh ấy trở thành người được yêu thích nhất. “Nếu bạn nhìn vào đội hình xuất phát của họ, bạn sẽ nhận ra rằng họ đều mạnh. Sau đó, nếu bạn nhìn vào băng ghế dự bị, bạn cũng nghĩ như vậy. Thật khó để nghĩ rằng Juve không mạnh”, ông nói thêm. anh ấy cảm thấy có xu hướng Nhà thờ: “Một trong những cầu thủ khiến tôi ấn tượng nhất là Federico Chiesa. Khi tôi ở Ý, anh ấy ở Florence và đối với tôi, anh ấy là một cầu thủ đặc biệt.”

“Một trong những cầu thủ khiến tôi ấn tượng nhất là Federico Chiesa”


MonchiGiám đốc thể thao Sevilla

Người đàn ông đến từ San Fernando đã từ chối trở thành ứng cử viên quản lý thể thao của Juve mặc dù thực tế là người Ý đang tìm kiếm một người quản lý phù hợp với hồ sơ của họ. “Trong đầu tôi giờ chỉ có Sevilla FC và khát khao biến cơn ác mộng thành giấc mơ”.

Anh muốn Roma vào chung kết

Tuy nhiên Sevilla Anh ấy rất được kính trọng ở châu Âu. “Chúng tôi đã đánh bại những đội bóng mạnh hơn mình: Inter, Manchester United, Benfica, Liverpool… Đây là câu chuyện của chúng tôi và tại sao nó không thể lặp lại lần này? Chúng tôi biết điều đó sẽ khó khăn. Chúng tôi cũng biết điều đó sẽ khó khăn. mùa giải tiếp theo cho Juve, vì vậy vô địch Europa League cũng sẽ là một thành công lớn đối với họ. Nhưng trong lịch sử của chúng tôi, chúng tôi đã vượt qua những trở ngại rất khó khăn và đó là lý do tại sao chúng tôi phải tin rằng chúng tôi có thể làm lại.”

đọc quá

Ngoài ra, anh còn tiết lộ rằng nếu vào chung kết ở Budapest, anh rất muốn gặp gỡ các đồng nghiệp. la Mã , đội cũ của anh ấy với tư cách là giám đốc thể thao. “Vâng, vì hai lý do: bởi vì điều đó có nghĩa là cả Roma và Sevilla đều đã vượt qua vòng bảng. Điều đó quá tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *