Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Monchi: “Mourinho là một con chó già và muốn chuyển áp lực sang chúng tôi”

Giám đốc thể thao trưởng SevillaRamon Rodríguez’Monchianh ấy nói trước trận chung kết Europa League với la Mãtối thứ Tư tuần này tại Budapest, sẽ là một “trận đấu khó khăn và phức tạp” và anh không tin những lời tuyên bố của huấn luyện viên Romanista José Mourinhongười đã dành tình trạng yêu thích cho đội Tây Ban Nha, nói rằng người Bồ Đào Nha “là ‘con chó già’ trong cuộc chiến này và đang cố gắng giảm bớt áp lực” và chuyển anh ta đến đội Sevilla.

“Đó là một ngày được chờ đợi và mong muốn từ lâu, chúng tôi rất vui mừng và háo hức. Mong muốn là cố gắng hết sức để giành được chức vô địch Europa League lần thứ bảy”, Monchi nói với các phóng viên ở Budapest, người đã đáp lại phán quyết của Mourinho rằng anh không biết. “Nếu Smalling, Dybala hay Belotti còn là trẻ con, sự thiên vị này sẽ vô ích.”

Về phương châm ‘Không ai yêu anh ấy như chúng tôi’, được đưa ra bởi câu lạc bộ với tư cách là nhà vô địch sáu lần của cuộc thi này, giám đốc thể thao của Sevilla khẳng định rằng ông không biết “có đáng sợ hay không, nhưng nó là một thực tế”, những gì họ nghĩ và “nó thúc đẩy họ từ bên trong, không hơn không kém”, và “đó không chỉ là một cụm từ, đó là một thực tế”.

Anh ấy nhấn mạnh rằng đội của anh ấy đã lọt vào trận chung kết thứ bảy trong cuộc thi này “vào thời điểm tốt” “sau một mùa giải rất khó khăn”, bởi vì huấn luyện viên, José Luis Mendilibar, “đã có thể thuyết phục nhóm về ý tưởng” và họ “đã bảo vệ nó cho đến chết”.

Tuy nhiên, Monchi lại cảnh báo về Roma của Mourinho và khẳng định “họ là đội mắc ít sai lầm và ít cơ hội, bạn phải đánh bại họ vì họ bất bại”, nên ông nhấn mạnh Sevilla phải “cố gắng không phạm quá nhiều sai lầm”. bởi vì họ sống từ nó.”

Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy “lo lắng hoặc nhiều hơn trong các trận chung kết khác” và nhấn mạnh rằng, “vì mọi thứ đã xảy ra trong năm nay”, họ “khát khao giành được nó hơn”, và đảm bảo rằng tương lai của Mendilibar “không phụ thuộc vào tất cả ” về kết quả diễn ra ở Budapest.

Ký ức cho Sergio Rico

Người đàn ông đến từ Cádiz cũng nhắc đến thủ môn Sergio Rico, hiện đã đến từ PSG và được đào tạo ở lò đào tạo trẻ của Sevilla, và hy vọng họ có thể dành chiến thắng cho anh sau khi anh bị tai nạn nghiêm trọng vào Chủ nhật tuần trước khiến anh phải vào ICU. Bệnh viện Sevillian, ngoài đồng đội của anh, tiền vệ người Serbia, Nemanja Gudelj, người bạn đời đã mất đứa con mà họ đang mong chờ.

“Sergio là một cú sốc lớn, bởi vì anh ấy là một trong số chúng tôi, anh ấy sinh ra ở thành phố thể thao của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng mọi thứ diễn ra tốt đẹp và hy vọng chúng tôi có thể dành nó cho anh ấy và ‘Nema’, người cũng gặp khó khăn. Chúng tôi có nhiều lý do để giành chiến thắng cuối cùng và hôm nay, thật không may, nhiều người khác đã tham gia cùng anh ấy”, Monchi nhấn mạnh.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *