Thứ Hai, Tháng Ba 4

Monchi: “Để xem chúng ta có làm nên chuyện lớn không”

giám đốc thể thao Seville, Monchisống một khoảnh khắc đặc biệt, giống như toàn bộ câu lạc bộ và tất cả người hâm mộ, với khả năng đội Andalusia sẽ vào một trận chung kết khác giải đấu châu Âucuộc thi mà anh ấy đã thắng không dưới sáu lần.

Sau một mùa giải khó khăn, ước mơ và ảo tưởng gần dẫn dắt sự tập trung của đội Torino chờ đợi trận đấu tối nay với Juventus.

Người đàn ông đến từ Cádiz đảm bảo rằng “đội xứng đáng có một trận đấu như thế này”, mặc dù anh ta cảnh báo rằng “vẫn còn quá sớm để nói về trận chung kết”, nhắc nhở rằng “hành trình rất phức tạp”. “Những gì chúng tôi làm đều có công. Bên cạnh đó, chuyến du đấu ở LaLiga khuyến khích chúng tôi quên đi điều đó giải đấu châu Âu và tôi đặt câu hỏi, ai không nghĩ về nó. Tuy nhiên, các CLB và HLV, cầu thủ không loại trừ cuộc cạnh tranh này. Các giải đấu châu Âu Sevilla nên cố gắng hết sức vì họ đã cho chúng tôi rất nhiều. Thực tế của việc không rời khỏi cuộc thi là không ai thích nó như chúng tôi. Chúng tôi có một cảm giác tuyệt vời và chúng tôi gần như gặp rắc rối, hãy xem liệu chúng tôi có thể gây ra một mớ hỗn độn lớn hay không”, ông nói với các phóng viên của đặc phái viên trên đất Ý.

Monchi nhận ra rằng Juventus Đó là một đội phòng thủ rất mạnh. “Họ đã để mất một vài cơ hội, mắc một vài sai lầm, họ không cho đi bất cứ thứ gì. Tất cả những gì chúng tôi có, chúng tôi phải cải thiện. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ phòng ngự tốt hơn so với ở Manchester, trong trận lượt về, và xem điều gì sẽ xảy ra. Hòa? Không Đây là một quyết định tồi”, anh nhấn mạnh.

“Bệnh này vô phương cứu chữa”

Giám đốc thể thao của Sevilla tự hào về những gì đội bóng đã đạt được trong thế kỷ này: “Đây là một trận đấu quan trọng, trận bán kết châu Âu lần thứ bảy trong một thời gian ngắn, trong 17 năm, và chúng tôi đã trải qua nó với sự phấn khích và căng thẳng như chúng tôi đã trải qua. Đã từng ở đó. Không thể tự chữa khỏi căn bệnh chơi thêm một trận chung kết nữa. Đúng là thành tích tệ hại đã ảnh hưởng đến dự án, nhưng cuộc sống trao cơ hội cho những đội mà tôi nghĩ cũng xứng đáng. Sevilla anh ấy xứng đáng có một đêm ngon giấc.”

Y Monchi Đừng quên lịch sử. “Anh ta Sevilla nó đã giành được sự tôn trọng ở châu Âu khi thế kỷ này trôi qua. Hôm qua là 17 năm kể từ ngày đó Eindhoven và cho đến hôm nay, Sevilla đã giành được sự tôn trọng, tình yêu và tên tuổi trong làng bóng đá châu Âu. Họ đã coi chúng tôi là một trong những tiêu chuẩn của bóng đá châu Âu. Rằng, năm nay 18 hay 19 tuổi, không phải để tự vỗ ngực mà để cảm thấy tự hào”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *