Thứ Tư, Tháng Mười 4

Monchi cười một mình: “Hát quốc ca nào”

Cầu thủ của Sevilla đã phải chịu đựng nhiều nhất trong mùa giải của đội Andalucia và danh hiệu được nâng lên ở Budapest có nghĩa là sự giải thoát chính là giám đốc thể thao của họ, Monchi. Người đàn ông đến từ San Fernando đã nhận rất nhiều lời chỉ trích đáng ngờ trong suốt cả năm, cả về sự chuẩn bị của đội cũng như hành vi của anh ta trong một số trận đấu mà anh ta xuống sân để xúc phạm người hâm mộ của mình.

Vì lý do này, chiến thắng chống lại la Mã Đó là điều đặc biệt đối với người đàn ông đến từ San Fernando. “Anh ấy biết rõ hơn bất kỳ ai”, anh ấy nói, đề cập đến 7 Europa League Sevilla có trong triển lãm của mình dưới sự chỉ đạo của mình. “Đó là một năm khó khăn, vì vậy không ai mơ về điều này. Bây giờ, hãy hướng tới Champions League mùa tới, điều tốt cho tất cả chúng tôi. Làm cho những người hâm mộ này hạnh phúc là điều tuyệt vời nhất”, anh nói thêm.

Tiếp theo, giám đốc điều hành từ Cádiz phát biểu trước một số trong số 13.000 cổ động viên Sevilla, những người đã lấp đầy khán đài của Puskas Arena bằng một lá cờ trên đó có thể nhìn thấy 7 chức vô địch Europa League và một câu mà anh ấy đã nhại lại chính mình: “Hãy hát bài quốc ca nào.”

đọc quá

Tài liệu tham khảo đề cập đến một trong những thời điểm quan trọng nhất của mùa giải, khi bắt đầu sân vận động Almeriasau khi bị đánh bại Sevilla từ lopetegui, Monchi Anh ấy xuống sân cỏ và cắt ngang một nhóm người hâm mộ đã đi lang thang và tỏ ra không hài lòng. Người gốc San Fernando, thể hiện tính khí phân biệt chủng tộc của mình, đã mời người hâm mộ hát bài thánh ca El Arrebato để xoa dịu sự thất vọng mà họ cảm thấy, điều này khiến anh ta nhận nhiều lời chỉ trích, một số là tàn nhẫn, đặc biệt là từ báo chí Madrid, mà anh ta cũng chỉ trích . hành vi này Monchi sau trận derby ở Benito Villamarín, khi anh ấy băng qua sân để ăn mừng cùng đội của mình, và một vài cú đấm vào ngực, một trận hòa cho đội của anh ấy trước đối thủ truyền kiếp của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *