Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Monchi bùng nổ: “Đó là một cú đá và nó ở trong vòng cấm”

Monchi đã không công nhận hành động trọng tài trong hiệp một giữa Sevilla y Juventusđặc biệt là đối với không có hình phạt nào được trao cho đội của Cuadrado tới Óliver Torres bên trong khu vực Ý.

Trọng tài, Hà Lan Danny Mackiekhông chỉ ra sự vi phạm rõ ràng của việc mắc lỗi, nhưng rõ ràng hơn là với tranh cãi Paul van Boekel trong tầm kiểm soát, điều này hỗ trợ một cách khó hiểu cho quyết định của trọng tài.

Monchi đã phân tích hành động trong hiệp một trước micrô Movistar Plus. “Đây là một vấn đề xem hình ảnh. và xem những gì trong khu vực đó. Nó không phải là một vở kịch đi vào cuộc thảo luận. Đó là một cú đá và nó ở trong khu vực. Trừ khi họ thay đổi các quy tắc, điều mà tôi không tin, đó là một hình phạt”, giám đốc thể thao của Seville bắt đầu giận dữ bình luận.

“Thật không may, trọng tài đã có một thời gian khó khăn, nhưng trọng tài VAR lẽ ra phải cảnh báo anh ta để nhìn vào nó,” Monchi tức giận nói.

Van Boekel là trọng tài cũng từng nuốt sạch hai bàn tay của Dumfries trong trận đấu giữa Barcelona ở Champions League và thu về vài lỗi trước VAR.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *