Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Monchi bị cám dỗ bởi lời đề nghị hấp dẫn từ Aston Villa của Emery

trong khi Sevilla chờ quyết định cuối cùng của Monchi về tương lai, ở Anh đầu cơ nối tiếp nhau. Tổng giám đốc thể thao đã hỏi vài ngày để quyết định có tiếp tục hay không sau khi những bất đồng nảy sinh với ban lãnh đạo trong một số quyết định thể thao và các vấn đề kinh tế khác khiến anh ấy mất quyền lực trên thị trường chuyển nhượng. Kết quả của tất cả điều này có thể là thiết kế với rất nhiều chiaroscuro đã dẫn đến một mùa giải rất phức tạp, với những khó khăn về trình độ và thậm chí là mối đe dọa xuống hạng thực sự, một bóng ma cuối cùng đã bị xua đuổi Jose Luis Mendilibar.

Hiện nay, Các câu lạc bộ quan tâm xuất hiện tại Premier League và sau những đồn đoán về sự lựa chọn của Tottenham vài ngày trước, tờ báo ‘Ace’ đã đảm bảo vào thứ Tư tuần này rằng Aston Villa của Unai Emery đã đưa ra một lời đề nghị rất hấp dẫn. Người đàn ông đến từ Ondarribia sẽ yêu cầu Monchi cập bến Birmingham sau trải nghiệm rất tích cực tại Nervión, với 3 chức vô địch Europa League liên tiếp (2014, 2015 và 2016).

Mendilibar hôm thứ Tư bày tỏ mong muốn tiếp tục làm việc với anh ấy Monchi, nhưng được khuyến khích đợi “vài ngày” khi anh ấy đưa ra quyết định. Người đàn ông đến từ San Fernando đã nhiều lần thể hiện sự miễn cưỡng ở lại trong mùa giải này mặc dù thực tế là anh ấy có một hợp đồng vô thời hạn. Các nhà điều hành của Sevilla luôn gọi điện vào cuối mùa giải để nói chuyện với câu lạc bộ và cùng nhau đưa ra quyết định.

đọc quá

Tương tự như vậy, cả hai Jose Castro như phó chủ tịch José María del Nido Carrasco đã chắc chắn và tin tưởng rằng Monchi sẽ tiếp tục ở Sevilla trong nhiều năm, nhưng thực tế còn nhiều nghi ngờ về điều đó. Việc giám đốc thể thao không có mặt trong buổi họp báo bên cạnh Mendilibar hôm thứ Tư để thông báo về việc gia hạn hợp đồng cũng làm dấy lên nhiều nghi ngờ.. Thay vào đó, người quản lý thể thao duy trì chương trình nghị sự của mình và tiếp tục làm việc chăm chỉ để lên kế hoạch cho tương lai của câu lạc bộ.

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *