Thứ Năm, Tháng Hai 22

Monaco thắng trận derby Côte d’Azur, giúp Nice tránh xa PSG

Monaco đã giành chiến thắng trong trận derby Côte d’Azur tại Allianz Riviera (2-3) trước Nice, đội đứng thứ hai trên bảng, đội hiện kém đội đầu bảng Ligue 1 là PSG 11 điểm.

Đội Nice tấn công Sự trục xuất của Dante vào đầu hiệp hai và vẫn giữ thế trận hòa cho đến khi Nga Alexander Golovintrong trận chung kết, ghi bàn thắng quyết định cho đội của Adi Hütter.

Zakaria đôi

Monaco luôn chiếm thế chủ động và thoát khỏi lỗ hổng. Một thất bại và hai trận hòa đã khiến đội Monegasque bỏ xa ngôi đầu.

Đọc quá

Anh dẫn trước sau 1/4 giờ với bàn thắng đầu tiên của Thụy Sĩ Denis Zakaria Đường chuyền của Mohamed Camara nhưng bị ràng buộc ở bờ vực hiệp một nhờ Gaetan Laborde, người bị phạt, do Thilo Kehrer trình bày.

Hiệp hai nhường lại thế chủ động cho đội khách. Một lần nữa Zakaria đánh đầu hạ gục Marcin Bulka và Monaco dẫn trước 1-2.

Đẹp bằng mười nhưng câu nói của Golovin

Tiếp theo, Dante do một pha vào bóng thô bạo và bị VAR nhìn thấy nên đã bị đuổi khỏi sân. Nice dù bị dẫn trước 10 điểm nhưng vẫn có bàn gỡ hòa ở phút 74. Anh ấy đã ký nó Evann Guessand mặc dù ba sau, Golovin ấn định chiến thắng cho đội khách.

Monaco đã loại Brest khỏi vị trí thứ ba và kém Nice một điểm, vẫn đứng thứ hai với 1 điểm dẫn đầu và kém đội dẫn đầu Paris Saint Germain 11 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *