Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Mối quan hệ đáng ngạc nhiên và hiệu quả của Celtic với Nhật Bản

Anh ấy đã mở đường Shunsuke Nakamura vào năm 2005. Và nó đã phát triển nhanh chóng gần đây Ange Postecoglu, huấn luyện viên người Úc gốc Hy Lạp hiện đang dẫn dắt Tottenham. Chúng tôi đề cập đến các mối quan hệ đáng ngạc nhiên và hiệu quả Celtic ở Glasgowdel đối thủ Atletico Madridvà Nhật Bản.

Nakamura là cầu thủ bóng đá đầu tiên mang quốc tịch này đến thành phố Scotland. Chẳng mấy chốc anh đã đi cùng cô Đầu bếp Mizuno. Và sau vài năm họ đến Nhật Bản, đến Postecoglu đến băng ghế dự bị của Celtic Park đã kích hoạt lại mối quan hệ mà ngày nay có năm người Nhật Bản trong đội xanh và trắng.

Đào tạo kỹ thuật viên Yokohama Marinos, vì vậy anh ấy biết chính xác những gì anh ấy đang đặt lên bàn của hội đồng quản trị Celtic khi ghi tên mình để ký hợp đồng. Họ đã nghe thấy và ngày nay không ai nghi ngờ rằng vụ cá cược đó đã đúng.

Yuki Kobayashi, Reo Hatate, Kyogo Furuhashi, Tomoki Iwata và Daizen Maeda Họ thành lập Repóker Celtic của Nhật Bản, bốn người cuối cùng trong số họ đã trở thành những người bắt đầu thường xuyên cho Brendan Rodgers và cung cấp hiệu suất tốt. Trên thực tế, ba người trong số họ đã ghi bàn vào Chủ nhật ở Edinburgh trước Hearts.

Trong số đó, người được người hâm mộ yêu thích nhất là Furuhashi. Anh đến Celtic vào năm 2021 từ Vissel Kobe với giá hơn 5 triệu euro. Mùa này, anh đã ghi được 6 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong 11 trận đấu giữa Premier League và Champions League. Ở tuổi 28, giá trị thị trường của anh tăng nhanh trong những tháng gần đây, đạt 14 triệu euro, con số cao nhất trong sự nghiệp. Vào tháng 7, Celtic đã gia hạn hợp đồng đến năm 2027.

Iwata (một bàn trong ba trận), ghét (anh ấy đã chơi mọi thứ và có hai bàn thắng ở Premier League) và Maeda (cầu thủ chạy cánh ghi thêm 2 bàn) là một người Nhật Bản khác cũng góp công về mặt ghi bàn ở mùa giải này. Kobayashi Anh vẫn chưa có thời gian. Anh ấy ra đi theo dạng cho mượn nhưng lại dính chấn thương và giờ anh ấy đang chiến đấu để có cơ hội. Anh ấy không được đăng ký tham dự Champions League.

Ngoài tiếng Nhật, giọng Á của nhân viên còn được bổ sung bởi người Hàn Quốc Kwon, Yang và Oh. Tổng cộng, có tới tám cầu thủ từ lục địa này trong đội Glasgow Celtic, một điều rất lạ ở bóng đá châu Âu nhưng lại mang lại hiệu quả cho câu lạc bộ Scotland trên sân và ngoài sân, mở rộng thị trường ở cả hai quốc gia.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *