Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

“Mỗi lần vào tứ kết, chúng tôi sẽ vô địch”

Jose CastroTổng thống Sevillaưỡn ngực sau chiến thắng của đội mình Manchester United với tỷ số 3-0 đã giúp anh có đường vào bán kết Europa League. Nhà cầm quân người Andalusia hạnh phúc trong vòng cấm Sánchez Pizjuán và từ bỏ tiền lệ trong lịch sử ở Europa League để mơ về lần thứ bảy.

“Trận đấu hôm nay thật điên rồ, sức mạnh, lòng can đảm, thành công… Sevilla có thể làm bất cứ điều gì trong giải đấu này. Bạn không cần phải vứt chuông đi một cách nhanh chóng. Bạn phải chơi trận bán kết. Mỗi lần lọt vào tứ kết, chúng tôi đều vô địch, giờ hãy xem điều gì sẽ xảy ra”, chủ tịch Sevilla nhận xét.

“Mọi thứ không phải là ngẫu nhiên”

Castro anh ấy tự hào về đội của mình và phản ánh mối quan hệ mà Sevilla với sự cạnh tranh. “Mọi thứ không phải là ngẫu nhiên. Nếu chúng tôi có sáu Europa League và chúng tôi đang chiến đấu cho vị trí thứ bảy, đó là bởi vì chúng tôi luôn đặt cược nhiều hơn bất kỳ ai khác vào giải đấu này. Chúng tôi có một lời chào đặc biệt.”

“Đã có nhiều trận đấu hay ở Pizjuán, nhưng đây chắc chắn là một trong những trận hay nhất. Không chỉ là 3-0, không chỉ là sự vượt trội trước một đội mạnh hơn và có tiềm lực kinh tế hơn chúng tôi rất nhiều, mà là một trận đấu tuyệt vời mà họ có đã chơi “Sevilla , các cổ động viên đã gánh đội ở cánh như thế nào. Nó đã là một cảnh tượng để nhìn hết lần này đến lần khác. Từ phút đầu tiên đến phút thứ 90, chúng tôi đã vượt trội hơn và đó là một màn trình diễn bóng đá đích thực, với tất cả các chữ cái”, anh ấy tiếp tục.

đọc quá

Castrongười muốn nhấn mạnh rằng một trong những sai lầm của người quản lý là “giữ Lopetegui, người đã hoàn thành chu kỳ”, không muốn tiến hành bất cứ điều gì về kế hoạch với cố ý: “Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, chúng tôi có hợp đồng với ông ấy đến cuối mùa giải và chúng tôi sẽ đợi mùa giải kết thúc và từ đó trở đi chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Người hâm mộ Sevilla xứng đáng được hạnh phúc như thế này trong một mùa giải không mấy thành công và trận đấu hôm nay là bầu không khí hân hoan, là luồng gió mới để đội hình tiếp tục tốt, đạt phong độ tối đa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *