Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Modric, nạn nhân của kẻ phá đám mọi thứ

Tin tức Luka Modric sẽ phải ngồi ngoài hai tuần tới vì chấn thương cơ và đến vào thời điểm quan trọng nhất của mùa giải cho Real Madridai đối mặt với trận chung kết Copa del Rey (thứ 7 ngày 6/5) và trận bán kết Quán quân chống lại anh ta thành phố Manchester (ngày 9 và 17 tháng 5).

Tiền vệ người Croatia sẽ bỏ lỡ trận đấu với sức khỏe và rất khó để đi đến trận đấu đầu tiên với anh ấy Thành phốhai trong số các trò chơi sẽ đánh dấu sự thành công hay thất bại của đội Charles Ancelotti khóa học này. thiên tài hơn Zadar Anh là cầu thủ không thể thiếu trong hệ thống áo trắng ở tuổi 37 và sự vắng mặt của anh buộc huấn luyện viên người Ý phải nghĩ ra một giải pháp khẩn cấp để đội bóng của anh chịu thiệt hại ít nhất có thể.

Huấn luyện viên người Ý có rất nhiều tài nguyên và tủ quần áo để bù đắp cho sự mất mát của thủ lĩnh hàng tiền vệ. Camavinga, Tchouaumeni, céballos y Valverde được coi là một lựa chọn để trang trải các khoản lỗ Modric có ảnh hưởng đến đội bóng vượt ra ngoài bóng đá.

Kinh nghiệm, trí tuệ và biết cách trở thành Modric tạo thành một trong những chìa khóa giải thích cho sự đều đặn mà Real Madrid thể hiện ở các vòng loại Quán quân vài năm gần đây.

Kể từ khi anh đến Madrid vào mùa hè năm 2012 từ Tottenham, Luka Modric Anh ấy chỉ thua sáu trận vòng loại trong Quán quân trong số 60 trận đấu của đội trắng. Anh vắng mặt vì chấn thương ở vòng 16 gặp Schalke 04 mùa 2013/14 và năm tiếp theo, trong chiến dịch 2014/2015, cũng chống lại Schalke trong trận lượt đi của vòng 16 và trong trận tứ kết với anh ấy Atlético và trong hai ván đấu hiệp một với Juventus.

Trận vòng loại cuối cùng Quán quân những gì còn thiếu Modric Đó là trận lượt về vòng 16 đội với PSG mùa giải 2017/18, cách đây hơn 5 năm. Hôm đó Madrid thắng 1-2 trong công viên hoàng tử trong một cuộc họp nơi Zinedine Zidanethì huấn luyện viên màu trắng, không thể mong đợi Toni Kroos.

Kể từ đó, Luka Modric Anh ấy đã góp mặt ở vòng loại Champions League và bắt đầu chuỗi 24 trận liên tiếp ở vòng loại trực tiếp Champions League (bao gồm cả hai trận chung kết).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *