Thứ Tư, Tháng Hai 28

Modric: “Ancelotti xứng đáng đi tiếp”

Luka Modric, tiền vệ người Croatia của Real Madrid, duy trì tính liên tục từ Charles Ancelotti trên băng ghế dự bị sau khi giành chiến thắng trước anh ta thành phố Manchestervà đảm bảo rằng “anh ấy xứng đáng đi tiếp” sau khi giành được tất cả các danh hiệu ở giải hạng hai.

“Huấn luyện viên xứng đáng được tiếp tục, tôi không nghi ngờ gì. Kể từ khi đến giải hạng hai, ông ấy đã giành được tất cả các danh hiệu. Năm ngoái là một mùa giải đáng kinh ngạc. Mùa giải này cho đến World Cup, chúng tôi đã chơi rất tốt ở LaLiga chiến đấu vì tất cả, để rồi những thất bại không mong muốn, không lường trước được sẽ ập đến”, ông phân tích.

“Đó là bóng đá nhưng tôi nghĩ vậy Cúp và nhà vô địch chúng tôi đã làm rất tốt cho đến ngày hôm nay. Do đó, đối với tôi, không có nghi ngờ gì về tính liên tục của nó. Anh ấy xứng đáng với tất cả những gì anh ấy làm và đã làm, những gì anh ấy mang lại cho đội bóng bằng kinh nghiệm của mình. Đối với thất bại này, không cần phải làm bất kỳ vở kịch nào”, cộng với trong khu vực hỗn hợp Sân vận động Etihad.

Sau trận hòa 4-0, Modric thừa nhận rằng họ sẽ nhận những lời chỉ trích mang tính xây dựng, thừa nhận rằng họ thua kém Man City và không lọt vào trận chung kết Champions League. “Khi Madrid thua, mọi thứ trở nên to lớn. Với mỗi thất bại, có rất nhiều phân tích và chỉ trích nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Bạn phải sống với điều đó, chúng tôi đã quen với nó. Chỉ trích sẽ không nhấn chìm chúng ta, một số mang tính xây dựng và chúng tôi đã chấp nhận nó sau thất bại. City đã trở nên tốt hơn nhưng đội bóng này vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến”, quả quyết.

“Đó là thể thao, đôi khi bạn thắng và đôi khi bạn thua. Hôm nay chúng tôi chơi không tốt và họ xứng đáng đi tiếp. Chúng tôi muốn chơi tốt nhưng City tốt hơn. Bạn phải chấp nhận thất bại này trước và sau đó xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng đội bóng này có rất nhiều thứ để cống hiến và mang lại rất nhiều niềm vui cho Real Madrid, không còn nghi ngờ gì nữa”, anh kết luận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *