Thứ Hai, Tháng Ba 4

Milan muốn có Morata

Anh ta milan Ở cấp độ thể thao, anh ấy hoàn toàn tập trung vào trận bán kết Champions League mà anh ấy sẽ thi đấu với một đội khác từ thành phố, Chôn cất, và vào thứ Tư, anh ấy sẽ trải qua cuộc tấn công đầu tiên. Nhưng trong văn phòng, làm sao có thể khác được, họ cũng nghĩ về tương lai.

Và khi lên kế hoạch cho mùa giải tới, có một cái tên đã được ban lãnh đạo thể thao đánh dấu đỏ trong chương trình nghị sự, đó là Álvaro Morata. Tiền đạo của Atlético de Madrid rất nổi tiếng với câu lạc bộ Rossoneri nên anh sẽ là một tài liệu tấn công ở mùa giải tới.

Đây không phải là lần đầu tiên Milan được lắng nghe, nhưng tổ chức Lombard tin rằng bây giờ có thể đáp ứng các điều kiện cần thiết để đội trưởng của đội tuyển Tây Ban Nha thi đấu tại San Siro từ tháng Sáu. Và tình hình hợp đồng của anh ấy tại Metropolitan khiến họ lạc quan ở Milan.

Morata kết thúc hợp đồng với Atlético vào năm 2024. Đó là, nó có thêm một mùa nữa. Và nếu anh ấy không gia hạn hợp đồng, câu lạc bộ rojiblanco sẽ cố gắng chuyển anh ấy vào thị trường mùa hè. Họ muốn anh ấy tiếp tục, bởi vì họ hài lòng với anh ấy và không chỉ vì màn trình diễn của anh ấy trên sân (anh ấy đã ghi 15 bàn mùa này) mà còn vì tất cả những gì anh ấy đóng góp.

Đã có những cuộc đàm phán về việc tiếp tục của anh ấy và người chơi đã biết rằng nếu anh ấy muốn tiếp tục ở Atlético, anh ấy phải giảm mã thông báo của mình.. Những lời đề nghị về nệm đang giảm dần và mặc dù Morata cũng cảm thấy thoải mái ở Metropolitan, nhưng ở tuổi 30, anh nhận thức được rằng mình có thể phải đối mặt với hợp đồng lớn cuối cùng của mình.

Ý ĐỊNH CỦA MILAN

Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra với các cuộc đàm phán của anh ấy với Atlético de Madrid, nhưng anh ấy đã biết rằng nếu điều đó không thành hiện thực và câu lạc bộ chọn chuyển nhượng, thì ở Ý, cánh cửa sẽ rộng mở cho Juventus và bây giờ cũng từ milan.

Câu lạc bộ rojiblancos dự định cung cấp khoảng 15 triệu euro cho người đàn ông đến từ Madrid, một số tiền rất thấp so với những gì rojiblancos sẽ yêu cầu nếu cần thiết, vì nó sẽ ít nhiều gấp đôi.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *