Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Milan mất cầu thủ chủ chốt cho màn lội ngược dòng khó tin

Nhiệm vụ bất khả thi đang chờ Milan vào thứ Ba tới. Nếu như bàn thua nhọc nhằn 0-2 hôm kia trước Inter ở lượt đi bán kết Champions League đã là chướng ngại vật rất khó vượt qua thì hôm qua, CLB ‘Rossonero’ đã xác nhận thất bại nặng nề mà họ phải đối mặt ở trận đấu tới. . nỗ lực vượt qua vòng loại để vào chung kết vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul.

Bị thay ra ở phút thứ 18 của trận đấu hôm thứ Tư sau khi bị chấn thương, mùa giải đã kết thúc Ismaël Bennacer. Tiền vệ người Algeria, cầu thủ chủ chốt trong sơ đồ Stephen Piolibị chấn thương ở đầu gối phải và sẽ phải phẫu thuật trong vài giờ tới.

đọc quá

“Bài kiểm tra mà Bennacer tiến hành sáng nay đã tiết lộ một tổn thương trên sụn của lồi cầu xương đùi của đầu gối phải”, Milan thông báo hôm nay.

Bennacer cần phải trải qua nội soi khớp và, theo La Gazzetta dello Sport, thời gian nghỉ phép được ấn định từ ba đến bốn tháng, vì vậy nó không thể được khôi phục để bắt đầu mùa giải tiếp theo.

phục hồi sư tử

Vắng Zlatan Ibrahimovic và giờ là Bennacer, Milan hy vọng tìm lại phong độ vĩ đại Rafael Leo, cho trận lượt về với Inter sau khi bỏ lỡ trận lượt đi bán kết Champions League vì đau háng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *