Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Milan ‘câu cá’ Chelsea

Trong đó Chelsea có ‘đặt trước quá nhiều’ và các đội châu Âu khác biết điều đó. Hướng đến mùa hè tới, sự ra đi của nhiều cầu thủ từ cầu Stamfordvà theo nghĩa này milan Anh ấy đã tập trung vào một cầu thủ bóng đá đã mất vị trí trong đội ‘xanh lam’: Ruben Loftus-Cheek.

Tiền vệ 27 tuổi người Anh không được trọng dụng cho đội bóng thành London và dù còn hợp đồng đến tháng 6/2024 nhưng anh sẽ ra đi vào mùa hè. Anh ta milan anh ấy nhìn thấy ở anh ấy một cầu thủ bóng đá có thể thích nghi tốt với bóng đá Ý và với thể loại trận đấu mà anh ấy chơi Stefano Pioli và theo các phương tiện truyền thông Ý, hoạt động có thể được đóng lại với giá khoảng 15 triệu euro.

Mùa này, sự tham gia của Loftus-Má đó là một bằng chứng Vâng, đúng là anh ấy đã nhảy lên green tới 22 lần trong trận đấu Premier League nhưng hầu hết trong số họ là người thay thế và không có đau đớn hay vinh quang.

Anh ta milanvừa bị xóa khỏi giải vô địch Sau khi lọt vào bán kết, anh muốn làm mới mình ở mùa giải tới xem ra phức tạp hơn để lặp lại thành tích của mùa giải năm nay tại giải đấu cao nhất châu lục.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *