Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Messi, đề cử Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1

Leo MesTôi là một trong những ứng cử viên cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1, giải thưởng do liên đoàn các cầu thủ bóng đá Pháp (UNFP) trao tặng hàng năm. Giải thưởng họ cũng chọn Kylian Mbappe, đồng đội của ngôi sao người Argentina ở PSG, Jonathan David (Lille) và hai thành viên Lens, Seko Fofana và Loïs Openda hoàn thành danh sách ứng cử viên.

Messi Anh ấy đã có 15 bàn thắng và dẫn đầu bộ phận kiến ​​tạo ở Ligue 1 mùa này, cũng với 15 bàn, trong khi Mbappé Anh ấy dẫn đầu bộ phận đạo diễn tối đa với 26.

đọc quá

Những người chiến thắng giải thưởng trong hạng mục này và các hạng mục khác sẽ nhận cúp trong một buổi lễ được tổ chức vào ngày 28 tháng 5.

Benzema, cầu thủ Pháp xuất sắc nhất ở nước ngoài được yêu thích

UNFP hôm nay đã công bố danh sách tất cả các ứng cử viên. Karim Benzema Tiền đạo của Real Madrid, anh một lần nữa được đề cử cho cầu thủ bóng đá Pháp xuất sắc nhất ở nước ngoài tại giải thưởng liên đoàn cầu thủ Pháp sau khi giành được giải thưởng trong tất cả các phiên bản kể từ năm 2019.

Lần này anh ta sẽ có đối tác của mình như một đối thủ Eduardo Camavinga, Randal Kolo Muani, tiền đạo Eintracht Frankfurt, và hai cầu thủ Milan, thủ môn Mike Maignan và hậu vệ Theo Hernández.

Lời hứa tốt nhất và thủ môn tốt nhất

Bradley Barcola (Lyon), Eliesse Ben Seghir (Monaco), Rayan Cherki (Lyon), Nuno Mendes (PSG) và Elye Wahi (Montpellier) sẽ tranh giải xuất hiện trong mùa giải này.

Trong khi đó, người Tây Ban Nha Paul Lópeztừ Olympique de Marseille, tranh giải thủ môn xuất sắc nhất với Lucas Chevalier (Lille), Anthony Lopes (Lyon), Brice Samba (Lens) và Gianluigi Donnarumma (PSG), người chiến thắng ở mùa giải trước.

Galtier, không có trong danh sách huấn luyện viên

Trong số những ứng cử viên huấn luyện tốt nhất, được bổ nhiệm bởi ban huấn luyện, vắng mặt Christophe Galtier, bất chấp việc PSG sẽ tái khẳng định chức vô địch Ligue 1. Người tiền nhiệm của ông, Mauricio Pochettino, Anh ấy cũng không nằm trong số các ứng cử viên mùa trước.

Vâng, đó là Paulo Fonseca (Lille), Pascal Gastien (Clermont), Franck Haise (Lens), Philippe Montanier (Toulouse) và Igor Tudor (Marseille).

Những ứng cử viên

Delphine Cascarino (Lyon), Kadidiatou Diani (PSG), Melchie Dumornay (Reims), Grace Geyoro (PSG) và Rosemonde Kouassi (Fleury 91) là ứng cử viên cho giải cầu thủ xuất sắc nhất, do Paris Marie-Antoinette Katoto giành được năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *