Thứ Tư, Tháng Mười 4

Messi đã biết trước kế hoạch của Barca

Như năm ngoái, leo Messi đã là một nhà vô địch giải hạng 1, một trong những động thái trước đó để bắt đầu xác định tương lai của anh ấy khi mùa giải kết thúc với tất cả các đề nghị trên bàn. Một chiếc cà vạt là đủ cho anh đêm qua PSG TRONG strasbourg và anh ấy đã làm được (1-1) sau khi mở Sư Tử có thể vượt qua Mbappé (59′). người chơi trò chơi Sau đó, anh ấy gỡ hòa (79′) mặc dù cầu thủ người Argentina đã vô địch giải đấu thứ 12 (10 tại Barça và hai tại PSG). Messi Anh ấy tham gia bữa tiệc sau khi ghi 16 bàn và thực hiện 16 pha kiến ​​​​tạo (dẫn đầu giải đấu) nhưng không đưa ra tuyên bố nào.

Đếm ngược để biết vận mệnh của bạn đã bắt đầu với niềm tin đơn giản vào câu lạc bộ Barcelona bằng cách cuối cùng đạt được chữ ký của anh ấy thông qua lời đề nghị thiên văn Al-Hilal chưa từng có trong thế giới bóng đá. Các cuộc thảo luận giữa hai bên đã tiến triển với John Laporta chịu trách nhiệm về hoạt động. Vào cuối tháng 2, tổng thống đã gặp gỡ với Jorge Messicha của ngôi sao, ở Barcelona và kể từ đó đã có những cuộc thảo luận về điều kiện lương cơ bản cho hợp đồng hai năm, theo báo cáo của MD vào ngày 20 tháng 4, và các loại khác liên quan đến quyền của hiệp hội ở cấp độ tiếp thị.

Mọi thứ vẫn khiến bạn phải trả giá LaLiga đã bật đèn xanh cho kế hoạch khả thi được trình bày bởi Barcelona để tiến tới và viết đầy đủ lời đề nghị của Barca tới Messi. Khi được tờ báo này hỏi, các nguồn tin từ môi trường của Leo đảm bảo rằng họ chưa nhận được bất cứ điều gì bằng văn bản hay “chưa có gì nghiêm trọng” mặc dù một nguồn tin đáng tin cậy từ CLB xứ Catalan đã xác nhận với MD rằng cả Leo và cha của anh ấy đều biết những thông số sẽ dựa trên cơ sở của họ. các tập tin. nếu cuối cùng anh ấy trở về nhà của mình trong 21 năm (2000-2021). Ý tưởng anh ấy có Barcelonanhư được chỉ ra bởi giám đốc của chúng tôi, Santi Nolla, vào ngày 22 tháng 4, là anh ta tính phí nhiều hơn một euro Robert lewandowski. Đó sẽ là một cách để giữ Leo ở vị trí cao nhất trong hệ thống phân cấp bên ngoài một thỏa thuận thương mại có thể đạt được song song với cầu thủ người Argentina, người mà chỉ sự hiện diện của anh ấy cũng có thể tăng thu nhập của câu lạc bộ lên 25%.

Messi cảm ơn Mbappe trong chiến thắng 0-1 của PSG trước Strasbourg

TERESA SUAREZ / EFE

Tất nhiên, đó là Barcelona Anh ấy không thể chuyển tab cho đến khi LaLiga’s OK được xác nhận, có thể đến vào tuần sau hoặc muộn nhất là sau đó. Còn nhiều nữa không thể chậm trễ. Như tờ báo này đã đưa tin ngày hôm qua, điều đầu tiên mà câu lạc bộ Barcelona Khi bạn có quyền truy cập miễn phí vào kế hoạch ngân quỹ yêu cầu hai năm (năm này và năm tiếp theo) mà không bị lỗ, bạn phải đăng ký Ronald Araujo y Gavi. Ngay sau đó, ký leo Messisở thích thể thao như tiền vệ cho Xavi Hernandezrõ ràng là làm thế nào để đưa các đồng đội của anh ấy từ năm 2004 đến 2015 vào kế hoạch của anh ấy: giữa các tuyến và hoạt động như một tiền vệ thứ tư hơn là một tiền đạo.

Rosario vẫn đang chờ đợi. Được mời dự tiệc chia tay Sergio Busquets Thứ Tư (8:00 tối) và Jordi Alba vào thứ Năm (7:00 tối), anh ấy có một buổi tập với PSG vài ngày trước trận đấu cuối cùng vào thứ Bảy với Clermont điều đó khiến anh ấy khó có thể đến Barcelona, ​​​​trong khi đô la dầu mỏ Ả Rập Saudi họ siết chặt khiến điện thoại của bố Leo đổ chuông. Ưu đãi từ Al-Hilal Nó đã tăng từ 400 lên 500 triệu trong một mùa, theo tiết lộ của Jaume Roures, đồng sáng lập Mediapro. Vài tuần tới sẽ mang tính quyết định với Barcelona chờ đồng ý từ LaLiga để tấn công ký hợp đồng với mục đích biến hình ảnh Leo từ áo Blaugrana nhảy xuống sân cỏ sân vận động thành hiện thực Sân vận động Olympic Công ty Lluís. Đó là trên một ngọn núi huyền diệu Montjuïc nơi nó chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình Messi với đội một vào ngày 16 tháng 10 năm 2004 trước người Tây Ban Nha.

Nằm ngang

Leo Messi thực hiện quả đá phạt trực tiếp trong trận Strasbourg-PSG (1-1)

Jean-Francois Badias / LaPresse

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *