Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Merino và cơn đột quỵ định mệnh

Anh ấy nói Thomas Jeffersoncựu tổng thống Hoa Kỳ, rằng “Tôi rất tin vào may mắn, và dường như tôi càng làm việc chăm chỉ thì tôi càng có nhiều.” Mikel Merino Anh ấy đã tạo dựng được tài sản của mình nhờ nỗ lực và tài năng. Đó là lý do tại sao anh hiện là một trong những tiền vệ tham khảo ở Real, LaLiga và châu Âu. Nhưng anh cũng nhớ rằng may mắn đã giúp anh trong thời gian đầu. Đó là khi anh ấy ra mắt ở Osasuna. Bối cảnh là: trận đấu đầu tiên ở giải hạng Hai, tháng 8 năm 2014 và đội đỏ vừa xuống hạng. tháng một đô thịHuấn luyện viên chỉ có 13 cầu thủ chuyên nghiệp và tổng cộng 17 cầu thủ vì ba trong số đội dự bị bị đình chỉ do vụ ẩu đả trong trận đấu cuối cùng của Promesa mùa giải trước: David, unai y John Garcia. Và bản hợp đồng ngôi sao của mùa giải, trụ cột Javad Nekounam, Anh ấy không thể thi đấu vì vụ chuyển nhượng của anh ấy vẫn chưa đến. VÀ Thành phố Anh ấy đã chọn thay thế Mikel Merino trong trận đấu với Barcelona B. Và bắt đầu một câu chuyện tuyệt vời, bây giờ là màu của urdin txuri.

“Có ba cầu thủ ở vị trí của tôi phía trước không thể thi đấu. Đó là lý do tại sao tôi có cơ hội ra mắt. Và nếu không, điều gì sẽ xảy ra với tôi? Tôi có thể đến từ phía bên kia hoặc có thể không đến.” chưa.”Yếu tố may mắn quá tham gia. Có rất nhiều thứ: may mắn, chuyên môn giỏi, đồng đội tốt, huấn luyện viên có thích bạn hay không.” Đây là câu chuyện trên kênh ‘meikmentality’ của một cầu thủ bóng đá hiện đã chơi 205 trận cho Real, ghi 19 bàn và 26 kiến ​​tạo. .Hơn một nửa marathon

Merino tin tưởng hơn vào lý thuyết của Jefferson anh ấy thật may mắn biết bao khi được dự Champions League. Trong cả hai trận đấu, anh đều là cầu thủ Real chạy được quãng đường nhiều nhất: tổng cộng 24,24 km, hơn 12 km mỗi lần sở hữu. Nó giống như quyết định chạy trốn khỏi nhà bạn trên Paseo de La Concha để đến Hendaia.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *