Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Mendy tố cáo Manchester City!

Benjamin Mendyngười chơi hiện tại Lorientđã tố cáo thành phố Manchester vì đã không trả lương sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp và tấn công tình dục, nhưng được tuyên vô tội về những hành vi này.

Hậu vệ trái trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới khi Thành phố đã ký nó với giá 52 triệu bảng Anh -59 triệu euro-, anh ta phải đối mặt với một số cáo buộc về tội phạm tình dục vào năm 2021, nhưng năm nay anh ta được tuyên bố không phạm tội nào cả.

Mandyngười đại diện cuối cùng Thành phố Vào tháng 8 năm 2021, anh ấy đã cố gắng yêu cầu đội tuyển ‘quốc tịch’ trả cho anh ấy mức lương tương ứng cho đến khi kết thúc hợp đồng hết hạn vào tháng 6 năm ngoái.

theo Bầu trời thể thaoMendy đã tố cáo thành phố Manchester để anh có thể trả số tiền tương ứng với gần hai năm anh bị treo giò.

“Anh ấy đã không được trả lương kể từ tháng 9 năm 2021”

“Manchester City đã không trả bất kỳ khoản lương nào cho anh ấy kể từ tháng 9 năm 2021, sau khi Mendy bị cáo buộc về một số hành vi sai trái mà anh ấy đã được minh oan”, công ty luật sẽ đại diện cho cầu thủ người Pháp 29 tuổi cho biết.

Đọc quá

Ở giai đoạn sâu sắc của nó thành phố Manchester, Mandy Anh ấy đã giành được ba chức vô địch Premier League, đồng thời là thành viên của đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 tại Nga.

Mendy, nhà vô địch thế giới cùng Pháp tại Nga 2018

Mendy, nhà vô địch thế giới cùng Pháp tại Nga 2018

những hình ảnh đẹp

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *