Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

‘Mendilovers’ và thống kê hoàn hảo của HLV xứ Basque

‘Những người tình’, vì vậy ông đã rửa tội Sevilla đến những người ủng hộ huấn luyện viên đã đưa ông đến trận chung kết thứ bảy giải đấu châu Âu sau khi xóa trong Sánchez Pizjuan tất cả TurinJuventus Italia trong đêm có HLV xứ Basque Jose Luis Mendilibar nó đã trở thành biểu tượng và kim chỉ nam của một nửa thành phố đêm qua không ngủ hoặc ngủ ít.

Trọng tài người Hà Lan cắt còi Danny Mackie trận đấu kết thúc và, bên cạnh hơn bốn mươi nghìn cổ động viên cuồng nhiệt của Sevilla Sánchez Pizjuanmột nửa Sevilla những người theo dõi cuộc đụng độ trên truyền hình bùng nổ với tiếng la hét, bài hát, tên lửa và tiếng còi xe chạy qua thành phố trước sự im lặng và cam chịu của nửa kia.

‘Một số người yêu khăn tay gần đây?’, anh tự hỏi. Sevilla trên mạng xã hội của họ sau chiến thắng trong hiệp phụ trước Juventus (2-1) và vào chung kết giải đấu châu Âuvào ngày 31 tháng 5 trước đó la Mã TRONG Budapestlần thứ bảy sau khi thắng sáu lần trước Eindhoven, Glasgow, Turin, Warsaw, Basel và Köln.

‘Oseluí’, vì anh ấy cũng được gọi trong hàng nghìn tin nhắn đã lan truyền trên mạng xã hội, anh ấy đã mặc kiểu này kể từ khi được thuê vào cuối tháng 3 sau khi cầu thủ người Argentina bị sa thải. Jorge Sampaoli và, từ sự đơn giản, bình thường và tỉnh táo, anh đã điều chỉnh hướng đi của một con tàu mà lúc đó đang trôi dạt có nguy cơ chìm nghiêm trọng.

Kể từ đó, cố ýngười có một biểu hiện phổ biến như quản lý trò chơi “mà không khiến người chơi phát điên”, đã đạt được 19 điểm từ 24 điểm có thể với sáu trận thắng, một trận hòa và một trận thua, đưa đội của anh ấy lên vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng. LaLigabên cạnh việc phân loại nó cho trận chung kết Liên đoàn Châu Âu sau khi loại bỏ Manchester United y Juventus.

Huấn luyện viên đến từ Zaldívar (Vizcaya), người có nền tảng châu Âu bị giảm xuống trong trận hòa cho Cúp Intertoto năm 2005, đã nhận được sự tôn trọng của các cầu thủ và người hâm mộ câu lạc bộ từ dây thần kinh và, ở tuổi 62 và với hơn 400 trận ở giải hạng Nhất, như ông nhớ lại trong bài thuyết trình của mình, ông đã xua tan một số nghi ngờ về sự xuất hiện của mình và chứng tỏ mình là thần tượng đối với những người hâm mộ ngủ ít đêm qua.

Bản thân anh, trước khi có câu lạc bộ ‘Những người tình’, Anh ấy hiểu điều đó khi được hỏi về việc tiếp tục vào mùa giải tới, anh ấy trả lời rằng “ngay từ đầu”, anh ấy đã ký hợp đồng trong ba tháng và anh ấy rất vui khi làm như vậy.

“Một số bạn giơ tay vì nghĩ rằng ‘thằng ngốc’ này đã đến đây được ba tháng. Anh ta đã chết và không, họ vẫn còn sống. Điều quan trọng đối với tôi là hoàn thành tốt. Nếu chúng tôi làm mọi thứ tốt và Sevilla không muốn, tôi ‘Chắc chắn chúng tôi sẽ gọi cho họ từ phía bên kia và nếu không, chúng tôi sẽ thất nghiệp vào lần khác”, huấn luyện viên từ Biscay trừng phạt.

Jose Luis Mendilibar phải đối mặt từ hôm nay, hầu như không có thời gian nào khác ngoài việc nghỉ ngơi, một điểm nổi bật khác của thành phố, sự cạnh tranh tối đa với Bắp chân sẽ được phát vào Chủ Nhật tới lúc Sánchez PizjuanỞ đâu ‘Người tình’ Họ sẽ dành cho anh ấy sự tôn trọng và danh dự.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *