Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mendilibar, từ thất nghiệp đến vinh quang trong hai tháng rưỡi

Ai sẽ nói Jose Luis Mendilibar Đã ba tháng kể từ khi anh ấy giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của mình vào thứ Tư tuần này? Không hơn không kém một giải đấu châu Âu. Ngày 20 tháng 3, anh vẫn thất nghiệp, gần một năm sau khi rời đi Alavesvà bây giờ là kỹ thuật viên với ai Sevilla đã giành chiến thắng thứ bảy của mình giải đấu châu Âu.

Huấn luyện viên Zaldíbar hạ cánh tại Ramón Sánchez Pizjuan với một mục tiêu rõ ràng: để đạt được sự bất tử. Không sớm nói hơn làm. Đội vẫn còn sống ở Europa League, nhưng cho biết cuộc thi không phải là ưu tiên hàng đầu do tình hình khẩn cấp LaLiga. Nhưng từng bước Sevilla Anh ấy đã thăng hoa trong cuộc thi vẫn là ‘anh ấy’ và lọt vào trận chung kết ở Budapest. Đầu hàng trong số những người khác Manchester United y Juventusnhững người vĩ đại châu Âu với ai cố ý không bao giờ gặp phải. Và trong cuộc chiến cho danh hiệu la Mã từ một Jose Mourinho thành công hơn nhiều so với một ‘Mendi’ tốt.

Lộ trình không quá kỳ lạ nhưng lại rất hiệu quả. Đây là bóng đá cố ý, ưu tiên sự chắc chắn ở hàng thủ, không mắc sai lầm lớn và đánh bại đối thủ bằng cách đặt hàng công lên hàng đầu. Tất cả điều này, tận dụng tối đa những điểm mạnh sẵn có của anh ấy và khôi phục lại phong độ tốt nhất của một số cầu thủ hiện có Sampaoli y lopetegui họ chỉ không cảm thấy thoải mái.

Riêng về trận đấu ngày hôm qua, có thể nói như vậy cố ý Nó có rất nhiều để làm với nó được Sevilla và không la Mã đội đoạt cúp. Bởi vì ngay cả trong hiệp một, họ đã chơi với tốc độ mà họ muốn Mourinhosau giờ nghỉ, trò chơi được tổ chức là những gì anh ấy muốn cố ý. Sau khi thay các cầu thủ xứ Basque vào giờ nghỉ giải lao, với sự đề cập đặc biệt cho việc đưa Suso vào, trận đấu bắt đầu tiến dần đến phần thắng nghiêng về đội bóng đến từ Seville, nơi công lý đã được thực hiện nhờ công lao của cả hai đội. Đó là trên chấm phạt đền, vâng, nhưng Sevilla xứng đáng giành chiến thắng.

Dù sao thì đây là giải đấu châu Âu không ai lấy nó từ ai nữa cố ý thật kỳ lạ, hợp đồng của anh ấy với Sevilla kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và nếu không có sự thay đổi bất ngờ trong kịch bản, anh ấy sẽ lại thất nghiệp. Bởi vì nó là SevillaKhi anh ấy tiếp quản dịch vụ của mình, anh ấy đã quyết định rằng anh ấy sẽ không làm huấn luyện viên cho khóa học tiếp theo. Không có gì. ‘Mendi’ sẽ trở lại tình trạng thất nghiệp với sự hài lòng không chỉ vượt qua kỳ thi với màu sắc rực rỡ mà còn nhận được bằng danh dự.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *