Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mendilibar: “Tôi yêu bóng đá kể từ khi đến Sevilla”

Jose Luis Mendilibar Anh ấy diễn ra đêm chung kết một cách tự nhiên, giống như một cuộc chiến khác với anh ấy Mourinho theo như kinh nghiệm châu Âu có liên quan. huấn luyện viên từ Sevilla Anh ấy đảm bảo rằng đội của anh ấy biết anh ấy đang ở đâu và anh ấy đã đến đâu, cũng như anh ấy nhớ rằng không phải tất cả công lao đều thuộc về anh ấy, bởi vì để lọt vào trận chung kết, người tiền nhiệm của anh ấy, Jorge Sampaolicũng phải đi bộ một đoạn đường.

Kỹ thuật viên gọi đối thủ của mình, Mourinho, người đã ca ngợi anh ấy một cách công khai. “Anh ấy có mái tóc hoa râm giống tôi. Tôi đánh giá cao những lời của bạn đối với tôi và câu lạc bộ. Tôi ở bên anh ấy, những câu chuyện không chiến thắng và những lời khen ngợi cũng không. Anh ấy là đối thủ khó khăn nhất, đó là lý do tại sao anh ấy vào chung kết”.

Anh ấy đề cập đến trận play-off với PSV và cũng Fenerbahçevượt qua thời gian Sampaoli. “Khi tôi đến, câu lạc bộ đã vượt qua vòng loại trực tiếp, vì vậy đó không chỉ là công lao của tôi. Lịch sử ở đó và nó không nói dối, câu lạc bộ là đội bóng hay nhất trong giải đấu trong 20 năm. Mọi người không phải vậy hài lòng với việc chơi một trận hay ở giải đấu và cứu được hạng mục, nhưng họ nói với bạn rằng Europa League ở đó. Chúng tôi đã chơi tốt ở vòng loại trước những đội khó. Ngày mai, với vũ khí của mình, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng”, Anh ấy đã giải thích. Huấn luyện viên xứ Basque.

cố ý Anh ấy mong đợi một trận đấu khó khăn: “Đó là trận đấu mà chúng tôi xứng đáng. Tôi chắc rằng nó sẽ phức tạp cho cả hai người, nhưng tôi không biết điều gì khó khăn hơn. Đó là trận chung kết đầu tiên của tôi, không giống như câu lạc bộ của tôi, các đối thủ và Mourinho. Kinh phí không tính nhiều nhưng quan trọng là trận đấu, hãy tập trung và mắc ít sai lầm nhất có thể”.

đọc quá

Chủ đề thiên vị lặp đi lặp lại trong các trận chung kết luôn là điều mà mọi người đều tránh. “Tôi không nghĩ về việc ra ngoài với tư cách là người yêu thích hay không. Tôi không quan tâm đến nó. Tôi tưởng tượng rằng trong cá cược, một số người sẽ có lợi thế, nhưng điều đó sẽ không chuyển thành lợi thế trên sân. Tất cả những gì tôi cố gắng làm là giúp các cầu thủ của mình trở nên tốt nhất có thể và tận dụng tối đa khả năng của họ.”

Huấn luyện viên từ Biscay cũng được hỏi về khối thường đặc trưng cho đội Ý. “Xét về hàng thủ, Roma là một đội rất mạnh và anh ấy không cần nhiều cơ hội để ghi bàn. Họ không lo bắn trúng mục tiêu của đối thủ. Họ thuận tiện gần khu vực của bạn. Đó là một đội cứng rắn, hiếm khi lo lắng và chơi rất bình tĩnh. Chúng tôi cũng cần chơi một cách bình tĩnh.”

Tuy nhiên, anh không ngờ trận đấu tương tự như trận gặp Juventus. “Sẽ khác. Manchester Nó không liên quan gì đến Juve và không liên quan gì đến Roma. Họ là ba đội mạnh, nhưng khác nhau. Với cùng một loại vũ khí, chúng ta phải giành chiến thắng, giữ bình tĩnh và bất kỳ thất bại nào cũng không làm hại chúng ta. Nếu chúng tôi làm điều đó đúng, chúng tôi sẽ có các lựa chọn.”

Với kết quả là ‘mười một’

Mendilibar sẽ phát hành buổi dạ tiệc thứ mười một của mình. Điều này đã được mong đợi và kỹ thuật viên xác nhận rằng anh ấy đã rõ ràng. “Nếu không có gì xảy ra trong buổi tập, tôi đã đưa ra quyết định về đội hình xuất phát. Tôi đã nghĩ về điều đó, nhưng kể từ trận đấu trước, tôi đã rõ ràng.”

“Chúng tôi không có lợi thế hay bất lợi. Người mắc ít lỗi nhất sẽ dẫn mèo xuống nước. Chúng tôi biết chúng tôi sẽ chơi như thế nào và họ sẽ chơi như thế nào. Ý tưởng của chúng tôi rất rõ ràng và chúng tôi sẽ không thay đổi nó”, anh nói thêm về trận đấu và cam đoan rằng trận chung kết không làm anh mất ngủ: “Tôi sẽ ngủ ngon, tôi cũng buồn ngủ vì dậy sớm. Khi bạn đến sân vận động này, bạn sẽ cảm nhận được điều gì đó, nhưng tốt hơn hết là bạn nên cảm nhận nó ngay bây giờ hơn là ngày mai, để bạn biết điều gì đã xảy ra. Tôi nghĩ mình sẽ ngủ yên giấc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *