Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Mendilibar: “Không dễ đến từ Turin, nhưng đối thủ có rất nhiều nguy cơ”

José Luis Mendilibar, huấn luyện viên của Sevilla, cố gắng để đội của anh ấy tham gia và tập trung vào đêm thi đấu Valladolid với độ khó cần thiết cho một đội có khả năng vào chung kết châu Âu vào thứ năm. Cuộc chiến đã trở lại chống lại Juventus nó được đánh dấu màu đỏ, nhưng trước khi Nervionenses phải đến thăm Pucella và huấn luyện viên nhận thức được tâm trạng sau lễ bốc thăm bán kết Europa League.

“Tôi biết không dễ để đến Torino và với các giải thưởng có thể có sẵn. Nhưng chúng tôi đang thi đấu với những đối thủ có rất nhiều nguy cơ và chúng tôi phải có tâm lý thi đấu. Thật không dễ dàng khi đến từ Turin và trong bốn ngày nữa, bạn sẽ gặp lại Juventus với những khả năng có thể xảy ra. Nhưng chúng tôi phải lên tinh thần và cố gắng ra sân và giành chiến thắng”, huấn luyện viên đến từ Biscay cảnh báo.

Huấn luyện viên cố gắng cách ly các cầu thủ của mình khỏi môi trường trong môi trường. “Công việc của tôi, ngoài việc chuẩn bị cho các cầu thủ về thể chất và kỹ thuật, còn là chuẩn bị cho họ về mặt tinh thần. Và chúng tôi phải ra sân trong mọi trận đấu với tâm lý tốt nhất. Điều đó tốt với tôi và nếu chúng tôi không ra sân với tâm lý tốt nhất, chúng tôi đã làm sai điều gì đó. Hãy xem liệu chúng ta có thể thuyết phục họ rằng chúng ta phải ra ngoài để chết không”, ông nhấn mạnh, nhận thức được sự hưng phấn xung quanh toàn đội sau một mùa giải khó khăn: “Trong những năm gần đây, câu lạc bộ đã quen với việc phải thi đấu vòng loại châu Âu với các trận đấu liên đoàn. Cũng đúng là trong những năm gần đây, giải đấu đã diễn ra rất nhiều điều bởi vì nó đã đứng đầu và bây giờ chúng tôi đang ở trong khu vực không có người. Ở đó bạn thấy các câu lạc bộ, đội tuyển, cầu thủ, huấn luyện viên, những người biết cách cạnh tranh trong mọi hoàn cảnh và mọi tình huống.”

Mendilibar thừa nhận rằng đây sẽ là một trận đấu đặc biệt đối với anh ấy vì quá khứ ngồi trên băng ghế dự bị của Valladolid. “Vâng, đó là một trò chơi khác đối với tôi. Tôi rất thoải mái và rất tốt trong bốn mùa. Đó là đội bóng đầu tiên mà tôi gắn bó trong một thời gian dài, họ đối xử tốt với tôi ở cả câu lạc bộ và thành phố và mỗi khi tôi đến đó, tôi rất vui và bình tĩnh vì họ đối xử rất tốt”, anh thừa nhận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *