Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Mendilibar đưa mọi người đến Budapest

kỹ thuật viên từ Sevilla, Jose Luis Mendilibarđã quyết định đưa toàn bộ nhân viên của mình đến Budapest để Chung kết Europa League trước thứ tư tuần này la Mãbao gồm hai cầu thủ không đăng ký trong giải đấu, cầu thủ chạy cánh người Mexico Chúa Giêsu ‘Tecatito’ Corona và một nửa từ Senegal Giáo hoàng Gueyevà phía Argentina Marcos Acunangười ngồi ngoài vì án treo giò nhận 2 thẻ vàng trong trận gặp Juventus.

Sau buổi tập cuối cùng tại Ciudad Deportiva của câu lạc bộ Andalucia, huấn luyện viên Sevilla đã tạo điều kiện cho việc triệu tập 23 cầu thủ tham dự vòng chung kết châu Âu ở thủ đô Hungary vào thứ Hai tuần này, trong đó có 3 người gần đây không bị chấn thương. Joan Jordan và hai trung tâm, Brazil dấu sinh và tiếng Pháp Tanguy Nianzouvới một chút nhịp điệu cạnh tranh.

Từ cuộc thám hiểm Sevilla, theo truyền thống trong một trận đấu tầm cỡ này, được phép đồng tiền; Vương miện của Tecatito y Giáo hoàng Gueyedành cho những bạn không có chỗ trong đợt đăng ký đợt này giải đấu châu Âu; và hai cầu thủ trẻ từ công ty con, thủ môn Alberto Flores và tiền vệ Manu Bueno, ở tuổi 18 đã có trận ra mắt đội một vào thứ Bảy trong trận đấu với Real Madrid (1-2).

Cuộc gọi của Seville

23 cầu thủ bóng đá

Thủ môn: Bono, Dmitrovic và Alberto Flores
Phòng thủ: Jesús Navas, Montiel, Nianzou, Badé, Marcao, Rekik và Alex Telles
tiền vệ: Gudelj, Fernando, Jordán, Manu Bueno, Óliver Torres, Rakitic, Lamela, Ocampos, Suso, Papu Gómez và Bryan Gil
Phía trước: Rafa Mir và En-Nesyri
,
bị chặn: đồng tiền
Chưa đăng ký: Tecatito Corona, Pape Gueye

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *