Thứ Năm, Tháng Chín 21

Mendilbar: “Tôi hạnh phúc với sữa”

José Luis Mendilibar, huấn luyện viên của Sevilla, anh ấy đang tận hưởng khoảnh khắc này. Với đội của anh ấy sẽ chơi trận bán kết châu Âu với Juventus, huấn luyện viên xứ Basque tràn ngập niềm vui và ảo tưởng. Trong buổi họp báo chính thức của UEFA lúc Sân vận động Juventus, Người đàn ông đến từ Zaldibar đã bày tỏ cảm xúc của mình và cả những gì anh ấy đã làm được một cách chuyên nghiệp để đạt được thành tích giúp anh ấy có cơ hội chơi trong trận chung kết đầu tiên của mình.

“Tôi đang sống khoảnh khắc này với niềm vui của sữa, tôi đang sống trong giấc mơ, tôi bình tĩnh, tôi không lo lắng gì cả. Tôi không điên cuồng khi nghĩ về cuộc thi, tôi đang nghĩ nhiều hơn về bản thân mình. người chơi và từ đó tôi nghĩ về những gì tôi có. Chúng tôi Bất kỳ đội nào cũng có thể giành chiến thắng, nhưng chúng tôi cũng có thể đánh bại bất kỳ đội nào, Juventus cũng vậy”, Mendilibar nói, người rất hạnh phúc.

Huấn luyện viên đến từ Biscay không bị ám ảnh bởi mấu chốt của trận đấu và cho rằng tình huống đó cần sự chuẩn bị về tinh thần nhiều hơn những người khác.. “Điều quan trọng là luôn giữ bình tĩnh, chơi từng phút một, không điên cuồng, nó sẽ không giống như ở Manchester. Họ là một đội Ý, họ đã đi từ dưới lên dẫn đầu trong giải đấu của họ, điều quan trọng là biết cách cạnh tranh khi các đội Ý thi đấu nói chung.”

Vì vậy, anh không mong đợi nhiều bàn thắng như vậy trong trận đấu với United, trận đấu được định đoạt với tỷ số chung cuộc 5-2. tối thiểu, họ không cống hiến nhiều cho đội đối thủ. Họ tận dụng những gì họ có, đó là rủi ro mà chúng tôi có thể gặp phải, muốn vươn lên quá cao, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là lĩnh vực của họ và họ sẽ đứng đầu và Tôi hy vọng đó là một trận đấu cởi mở.”

Mendilibar, người không đưa ra dấu hiệu liệu anh ấy có xếp Bono vào khung thành hay không, Nên nhớ juventus có rất nhiều cầu thủ từng chơi ở cúp thế giới và có thể bị tính phí cao hơn, mặc dù chất lượng đội hình cao hơn Sevilla. “Họ có những cầu thủ rất giỏi từ hàng tiền vệ trở lên, nhưng họ cũng giỏi phòng ngự. Đôi khi họ chuyển hướng và chơi ở hai tuyến. Rất khó để tạo ra vấn đề cho họ. Những cầu thủ giỏi cũng có sức mạnh phòng ngự với bộ ba trung vệ đó cũng như các cầu thủ chạy cánh và tiền vệ trung tâm”.

Và họ hỏi anh ấy rằng liệu Nervión có thể trở thành kẻ đốt cháy ở trận lượt về, liệu anh ấy có ký hòa không. “Chúng ta sẽ xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Ở phút thứ 20 Manchester Tôi định ấn định tỷ số 2-0 ở đó và kết quả là 2-2″.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *