Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Mendilbar: “Đó là một ngày rất hạnh phúc và tôi hy vọng đó không phải là ngày cuối cùng”

Jose Luis Mendilibarhuấn luyện viên từ Sevillatôi đang ở trong đám mây sau khi xóa sạch Manchester United với một trận đấu lớn, hạ gục những gã khổng lồ châu Âu và vùi dập họ sau khi hủy diệt họ trên sân.

Bầu không khí thật tuyệt vời, nỗ lực của các cầu thủ không ngừng nghỉ và niềm vui tràn trề khi kết thúc trận đấu. “Thật biết ơn khi có cơ hội này để chơi trong trận tứ kết với Manchester United. Tôi luôn huấn luyện các đội nhỏ và điều này cho phép chúng tôi thấy rằng khi được lựa chọn, chúng tôi có thể huấn luyện loại cầu thủ này. Nhờ các cầu thủ, họ là kiến ​​trúc sư của tất cả những điều này. Họ tin những gì chúng tôi yêu cầu ở họ và họ rất tốt. Bàn thắng đầu tiên là một pha cướp bóng từ trên cao và bàn thắng thứ hai cũng vậy. Cuối cùng, công việc của huấn luyện viên là để nhóm tin vào những gì họ được nói. Đó là một ngày rất vui và tôi hy vọng đó sẽ không phải là ngày cuối cùng”, huấn luyện viên xứ Basque nhận xét.

cố ý Anh ấy thừa nhận rằng người hâm mộ đã đến với đội một cách nhanh chóng. “Bạn cảm thấy như đến sân vận động với mọi người ủng hộ bạn. Bắt đầu trận đấu với quốc ca… Đó là cảm giác rằng bạn biết rằng họ sẽ giúp bạn. Mọi người ở đó sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã trưởng thành, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đánh bại Manchester United. Các cầu thủ phải giữ nguyên tinh thần: tin tưởng, tin tưởng và tin tưởng. Đó là một ngày rất hạnh phúc và tôi hy vọng đó sẽ không phải là ngày cuối cùng.”

Huấn luyện viên của Biscayan quả quyết rằng ông không ngờ sẽ khai cuộc sớm như vậy. “Những tưởng sẽ là một trận đấu cân tài cân sức, cho đến giây phút cuối cùng thì mọi chuyện vẫn chưa được giải thích và cuối cùng trong 12 phút cuối cùng, chúng tôi đã bình tĩnh. Thỉnh thoảng bạn phải cảm ơn họ những điều”, anh nhấn mạnh.

Cầu thủ đến từ Zaldibar được hỏi tại sao lại vào phòng thay đồ. “Sự đơn giản mà tôi tưởng tượng. Tôi là chính tôi, tôi là chính tôi. Tôi đã từng tham gia nhiều đội từ mọi hạng mục. Tôi bắt đầu ở Khu vực và bây giờ chúng tôi đang ở bán kết UEFA với một đội bóng tốt. Tôi chưa bao giờ vượt qua bất kỳ ai điên rồ. Hơn nữa, sự đơn giản, điều quan trọng trong bóng đá”.

Cuối cùng, tôi nói ngắn gọn về đối thủ tiếp theo của anh ấy, Juventus: “Đó là một đối thủ hoàn toàn khác với đoàn kết. Rockier, mạnh mẽ hơn khi là một đội. Có thể họ không có tốc độ đó, nhưng họ là một tập thể hơn United. Tôi tưởng tượng một đối thủ khó khăn hơn đối thủ này.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *