Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mendilbar: “Bạn phải ở lại với trò chơi, không phải với trò chơi cuối cùng”

José Luis Mendilibar đang tìm kiếm mặt tích cực trong số các bàn thua trên sân Juventus khi thời gian bù giờ do cầu thủ người Đức đánh dấu đã hết Daniel Sibert. Huấn luyện viên của Sevilla tin rằng kết quả hòa sẽ khiến đội bóng của ông không thể thi đấu chệch choạc ở trận lượt về.

“Chúng tôi phải ở lại với trò chơi, không phải với trò chơi cuối cùng. Thật xấu hổ khi họ ràng buộc bạn như họ ràng buộc chúng tôi, nhưng điều đó thường xảy ra. Chúng tôi cũng đã giành chiến thắng vào phút cuối trong một số trận đấu trong giải đấu năm nay. Đây là trạng thái của trận đấu và tôi phải duy trì nỗ lực mà chúng tôi đã nỗ lực trong suốt 90 phút, với hiệp một tuyệt vời mà chúng tôi đã làm được trong hiệp một”, huấn luyện viên xứ Basque nói.

“Trong hiệp một, chúng tôi đã cướp được rất nhiều bóng từ Juventus ở phần sân nhà. Sang hiệp hai, chúng tôi bớt đáng sợ hơn. Họ chơi thoải mái hơn vì chúng tôi không làm họ sợ hãi. Nhưng tôi nghĩ trận đấu nói chung chúng tôi đã làm rất tốt,” Mendilibar nói thêm, người nhấn mạnh: “Ý tưởng là tiếp tục gây sức ép và tiếp tục cố gắng chơi bóng ở phần sân đối phương để tạo ra nhiều nguy hiểm hơn. Cuối cùng, chúng tôi phải lùi sâu hơn và trong những khoảnh khắc cuối cùng, chúng tôi hầu như luôn phòng ngự ở phần sân của mình, tôi không biết đó là do thể chất mệt mỏi hay vì Juve cũng đã tiến lên và buộc phải gỡ hòa và buộc chúng tôi phải ở gần khu vực của mình hơn”.

Mendilibar nhớ lại rằng trận đấu thứ hai ở Nervión Điều đó cũng sẽ xảy ra với Manchester United vì cùng một kết quả. “Vâng. Chúng tôi sẽ ở trong tình thế tương tự, nhưng chúng tôi sẽ có đám đông ở bên chúng tôi, với sức nóng ở đây, mọi thứ sẽ có lợi cho chúng tôi. Điều tốt mà tôi nhận được từ kết quả là với một trận hòa, chúng tôi không thể suy đoán được , bởi vì với tỷ số 0-1, bạn có thể nghĩ rằng họ đã bị loại, nhưng với tỷ số này thì không, chúng tôi phải ra sân và giành chiến thắng”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *