Thứ Năm, Tháng Chín 21

‘Mendi’ o nghiệp chướng, Sevilla

Jdám Luis Mendilibar đã giành được quyền tiếp tục làm huấn luyện viên Sevilla. Huấn luyện viên xứ Basque hạ cánh tại pizjuan với mục đích đạt được sự bất tử và, hai tháng rưỡi sau, nó không chỉ tuân thủ theo nghĩa đó mà còn dẫn đến dây thần kinh thứ bảy giải đấu châu Âu của câu lạc bộ Tất nhiên, phần sau không nằm trong kế hoạch của hầu hết mọi người. Ít nhiều thì việc thuê Basque chỉ như một bản vá để đảm bảo rằng họ có thể bắt đầu lại vào năm tới với tư cách là một đội của Division One.

Lộ trình ban đầu là vậy, và đó là lý do tại sao một hợp đồng tốt’núi‘ hết hạn vào ngày 30 tháng 6. Nhưng kịch bản đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Toàn đội đã làm việc (chỉ thua 2 trong số 17 trận đã đấu) và phòng thay đồ hài lòng với huấn luyện viên. Hơn nữa, người hâm mộ đã coi Zaldíbar là một người hùng bất ngờ. Tại sao thay đổi sau đó? Tại sao lại đặt cược vào những gì nên biết khi những gì đã biết là tốt? Vô nghĩa.

Trong trường hợp bóng đá này, chỉ có thời gian đưa ra và lấy đi những lời bào chữa, nhưng ngay từ đầu nó có vẻ không phù hợp với các sự kiện cố ý không phải là một huấn luyện viên Sevilla 2023/24. Không, ngay cả khi người được chọn là một Andoni Iraola rằng anh ấy đã chứng minh được giá trị của mình và anh ấy có thể cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời trên băng ghế dự bị pizjuan. Bóng đá thường hay thay đổi và mang tính thù hận khi các quyết định được đưa ra trái với logic. Không ngạc nhiên khi nghiệp bóng đá đến trước Sevilla nếu người lãnh đạo quá dũng cảm để gạt ‘Mendi’ tốt sang một bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *