Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Mẹ mắng Pogba: “Nó là thằng ngốc lười biếng”

Paul Pogba Mọi người đều đã nói điều đó vào đầu mùa giải, nhưng không phải vì vấn đề thể thao. Cầu thủ người Pháp đã bị đình chỉ tạm thời sau khi xét nghiệm dương tính với testosterone trong cuộc kiểm tra doping và tương lai của anh ấy ở Juventus Turinnơi anh ấy hiếm khi chơi kể từ khi trở lại, không chắc chắn.

Một trong những nhà phê bình lớn nhất của ông, Graeme Sounessđã tấn công lần nữa Pogba trong những gì có thể là mẹ của tất cả các cuộc tấn công vào anh ta. “Anh ấy là một chàng trai trẻ rất tài năng. Anh ấy lẽ ra phải là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới”, cầu thủ người Scotland bắt đầu bằng cách nói trên podcast của Đội trưởng thứ hai, nhưng sau đó nói rằng “anh ấy lười biếng. Bạn chỉ cần xem cách anh ấy thực hiện các quả phạt đền. ” “Anh ấy muốn trở thành ngôi sao của chương trình vào thời điểm đó.”

“Nếu anh ấy lười game thì anh ấy sẽ lười tập luyện và làm sao bạn có thể cạnh tranh với những người khác như vậy?”Souness tiếp tục đảm bảo rằng, về việc liệu những lời chỉ trích của anh ấy đôi khi có thể không công bằng hay không, anh ấy khẳng định rằng “không một nano giây nào, không, anh ấy là một tên ngốc lười biếng.”

Chỉ trích sự nhẹ nhàng Một Pogba Họ bắt đầu khi anh ký hợp đồng với Manchester United, khi cầu thủ người Scotland rất không hài lòng với mức giá chuyển nhượng sau khi tỏa sáng ở Juventus. Và cầu thủ người Pháp được hỏi liệu anh có “bộ não bóng đá” cũng như sự tận tâm với câu lạc bộ hay không.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *