Thứ Tư, Tháng Hai 28

Mẹ của Mbappé giải thích với anh: “Tôi không làm gì dưới 30%, tôi sẽ giải nghệ trước!”

Fayza Lamari luôn là phần cơ bản Kylian Mbappé và những quyết định trong tương lai. Đến nỗi mẹ anh đã chứng tỏ rằng bà không chỉ tham gia vào các công việc của hợp đồng thể thao mà còn đóng vai trò là một cầu thủ bóng đá. ‘Lấy cảm hứng từ KM’, một hiệp hội nhằm giúp 98 trẻ em đạt được mục tiêu cuộc sống.

Dự án này gần như mang tính cá nhân Mbappé Nó sẽ được trình chiếu vào ngày 20 tháng 1 và quy tụ số lượng nam và nữ ngang nhau từ 9 đến 16 tuổi với bốn trụ cột chính: học tập, chia sẻ, thấu hiểu và gửi gắm.

Đọc quá

Hiệp hội bây giờ sẽ nhìn thấy ánh sáng ở cấp độ công chúng và Fayza Lamarimẹ của Mbappéđã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Envoyé Spécial về việc dự án bắt đầu như thế nào ‘Lấy cảm hứng từ KM’ nơi cầu thủ bóng đá đóng góp một phần rất quan trọng vào chiến thắng của anh ta. “Tôi nói với anh ấy: ‘Tôi không làm bất cứ điều gì dưới 30%! “Tôi sẽ nghỉ hưu và làm những việc mà mọi người vẫn làm, đi nghỉ ở Maldives và không làm việc cho bạn nữa.”Fayza tiết lộ trong cuộc phỏng vấn, điều này sẽ không được đưa ra ánh sáng cho đến ngày 18 tháng 1.

Mẹ của Mbappé tỏ ra đầy tham vọng và ủng hộ. Fayza Lamari cho biết: “Lúc đầu, tôi nói với anh ấy rằng con số sẽ là 50%. Nhưng chúng tôi đã nói chuyện và con số đó là 30”.những người chịu trách nhiệm ‘Lấy cảm hứng từ KM’ để cung cấp các khóa học ngôn ngữ, sự kiện văn hóa và thể thao, chỗ ở hoặc lớp học nâng cao cho tất cả trẻ em tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *