Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mbappe sẽ không rời PSG

Cuộc cách mạng mà PSG sẽ làm trong mùa hè này sẽ không đi vào đâu Mbappé. Mặc dù Real Madrid có thể kiểm tra anh ấy một lần nữa vào mùa hè này, nhưng đội bóng Pháp sẽ không cho phép bất kỳ cuộc đàm phán nào cho cầu thủ bóng đá nhượng quyền của mình. Buộc nó đến năm 2024 là một sự hy sinh to lớn từ phía tổng thống Al-Khelaifi, người muốn kết thúc nó tốt hơn để thực hiện cú sút thứ mười một tại Champions League của mình. Tương lai ngắn hạn là điều không thể phủ nhận thông qua tiền đạo Bondy.

Tình hình hầu như không thay đổi so với một năm trước, khi Florentino Pérez anh xoa tay tin rằng Mbappé Anh ấy sẽ đến Santiago Bernabéu. Cầu thủ bóng đá đôi khi tuyên bố rằng anh ấy muốn giành chức vô địch Champions League tại PSG, biết rằng hợp đồng mà anh ấy đã ký cam kết anh ấy thêm một năm nữa. Tiếp tục đến năm 2025 là quyết định đơn phương của người làm bóng đá, nhưng đó vẫn là một chặng đường dài.

Cho đến tháng 6 năm sau, CLB đang kiểm soát tình hình và sẽ đóng cửa ra đi nếu tuyển thủ Pháp đề xuất phương án này trong những tháng tiếp theo. Mbappé Nó không có giá vì nó không phải để bán. Câu lạc bộ, bị thúc đẩy bởi sự thiếu ổn định về mọi mặt, không thể để mất tầm ảnh hưởng của một dự án, không giống như của City, vẫn còn non nớt.

Messi sẽ không tiếp tục và ý định của PSG là tìm lối thoát cho Neymar, mà họ đã coi là khấu hao. Bất chấp mọi điều tồi tệ, cầu thủ người Brazil đã đặt câu lạc bộ vào một chiều hướng khác, cả về kinh tế lẫn y tế. Vào năm 2020, anh ấy chỉ còn một bước nữa là kết thúc nó bằng trận thua trong trận chung kết Champions League trước Bayern, nhưng có một cảm giác trong câu lạc bộ rằng số 10 người sẽ không còn cống hiến nhiều hơn những gì anh ấy đã cống hiến.

Mbappé nó không thể được chạm vào. Ý tưởng của tổ chức này là củng cố nhóm với các cầu thủ trẻ hơn và người Pháp để đạt được sự đồng nhất hơn với dự án, điều mà các huấn luyện viên khác cũng phải được tìm thấy. Vô địch giải đấu sẽ không cứu được Christophe Galtiernhững người bị đổ lỗi vì không được thi đấu ở Champions League. Mourinho y Zinedine Họ là hai cái tên họ thích nhất. và xe lửa Mbappéít nhất là cho đến năm 2024, là một động lực cho bất kỳ ai.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *