Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mbappé: “Nếu tôi biết mình muốn làm gì thì tại sao phải kéo dài nó?”

Kylian Mbappéhợp đồng với ai PSG kết thúc sau sáu tháng, hôm qua anh ấy đảm bảo rằng anh ấy vẫn chưa quyết định sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới. Cầu thủ chạy cánh này đã nói vào năm ngoái rằng anh ấy sẽ không tiếp tục sau năm 2024 và trong ba ngày, anh ấy có thể đàm phán với bất cứ ai anh ấy muốn. Đội trưởng người Pháp được Real Madrid liên hệ từ lâu đã được hỏi về chuyện này vào ngày hôm qua và câu trả lời của anh không giải quyết được những nghi ngờ còn sót lại.

“Trước hết, tôi rất rất có động lực cho năm nay. Điều đó rất quan trọng”, anh nói với các phóng viên sau chiến thắng 2-0 của PSG trước Toulouse trong trận chung kết Siêu cúp Pháp. “Như tôi đã nói, chúng tôi có một danh hiệu để theo đuổi và chúng tôi đã giành được một danh hiệu, vậy là xong. Sau đó, không, tôi vẫn chưa quyết định”, anh ấy nói mà không giải thích thêm bất kỳ ẩn số nào sau trận thắng. . Chung kết siêu cúp.

Achraf Hakimi và Mbappé đùa giỡn sau khi giành chức vô địch

EFE

Đọc quá

“Dù sao, với thỏa thuận mà tôi đã đạt được với chủ tịch (Nasser Al-Khelaïfi) vào mùa hè này, việc ông ấy quyết định thế nào không quan trọng. Chúng tôi đã cố gắng bảo vệ tất cả các bên và giữ được sự bình tĩnh của câu lạc bộ để đối mặt với những thử thách sắp tới, vẫn tiếp tục là quan trọng nhất. Vì vậy chúng ta sẽ nói nó là thứ yếu.” Báo chí đăng vào tháng 9 cho biết Mbappé đã đồng ý từ bỏ khoản tiền thưởng cho lòng trung thành trị giá lên tới 100 triệu euro nếu anh rời PSG miễn phí.

Năm 2022, Mbappé đợi đến tháng 5 mới thông báo gia hạn hợp đồng với PSG, chỉ vài tuần trước khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Cầu thủ 25 tuổi cho biết lần này anh không thể để muộn được. “Tôi nghĩ là cuối tháng 5 năm 2022 vì phải đến tháng 5 mới biết. Nhưng nếu tôi biết mình muốn làm gì thì tại sao phải kéo dài ra? Chẳng có ý nghĩa gì cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *