Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Mbappé là hơn một nửa của PSG

Trong tải vĩnh viễn nơi PSG sống, có Mbappé nó khá may mắn. Câu lạc bộ có một điểm cộng rất lớn với cầu thủ bóng đá người Pháp và biết rằng họ phải nuông chiều anh ấy không giống ai. Dù muốn hay không, thực tế là hơn một nửa đội và trong trường hợp này, nó không phải là một cường điệu. Với 24 bàn thắng, anh đã mang về cho đội 48 điểm Christophe Galtier: 61% trong tổng số 78 cầu thủ được bổ sung cho đến nay ở Ligue 1.

Mbappé đối thủ Lacazette vì đã giành được giải thưởng vua phá lưới ở Pháp. Còn bốn ngày nữa là thi đấu, phần cuối của giải đấu sẽ rất thú vị. Cả hai đều ghi được số bàn thắng bằng nhau, dù cầu thủ của PSG có tỷ số nhỉnh hơn do thi đấu ít hơn một trận. Tuy phức tạp nhưng Mbappé Anh ấy cũng đang cạnh tranh với kỷ lục cá nhân của chính mình: anh ấy chỉ kém 9 bàn so với 33 bàn thắng mà anh ấy ghi được trong mùa giải 2018-19.

Thống kê mở rộng mục tiêu dự kiến, cho biết khả năng một cơ hội sẽ trở thành bàn thắng, nêu chi tiết rằng Mbappé anh ấy sẽ ghi được 22,5 bàn thắng trong mùa giải này. Lúc này anh đã có 24. Trong số đó, một trong ba người đã đến trong mười lăm phút cuối trận, bằng chứng là không chỉ nhiều mà còn quan trọng để PSG trở lại ngai vàng trên đất Pháp.

Đêm nay, nhà vô địch tiếp Ajaccio trong một cuộc đụng độ với nhiều điều kiện. Ultras sẽ không ở đó, đã cảnh báo rằng họ sẽ không đồng hành cùng đội trong mùa giải cuối cùng này. Christophe Galtier tuyên bố trở lại Messi, người cũng sẽ làm như vậy với tư cách là người bắt đầu sau khi câu lạc bộ đảo ngược hình phạt của anh ấy vì đã trốn sang Ả Rập. Điều không thay đổi là Mbappé. Một người đàn ông hơn một nửa của PSG.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *