Thứ Năm, Tháng Hai 22

Mbappé: “Đến một lúc nào đó tôi phải ra đi”

Kylian Mbappé Anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai trước mắt của mình. Kết thúc PSG vẫn reo hò vào mùa hè để chơi ở Real MadridTuy nhiên, còn lâu mới làm rõ được tình hình trước quá nhiều đồn đoán, cầu thủ này vẫn không hề mở miệng. Chỉ nói về mong muốn được tham dự Thế vận hội của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí ‘GQ’, tuyển thủ Pháp tiết lộ mong muốn được đến Paris vào mùa hè này. “Tôi đã đến một thời điểm trong cuộc đời và sự nghiệp của mình mà tôi không còn muốn ép buộc mọi thứ nữa. Nếu họ để tôi làm thì tôi sẽ làm. Tôi rất vui khi đi, nhưng nếu không thể thì tôi’ Tôi sẽ hiểu Đối với bất kỳ vận động viên nào, Thể thao Thế vận hội “Họ có một vị trí đặc biệt và tôi muốn đến Tokyo vì tôi muốn giành chiến thắng mọi thứ và ghi tên mình vào lịch sử của đội tuyển Pháp.”

Đọc quá

Về sự ra đi của những cầu thủ quan trọng ở các giải đấu như Ả Rập Saudi hay MLS ở Mỹ, ông trả lời: “Nhiều cầu thủ vĩ đại đã làm nên lịch sử bóng đá đã rời châu Âu vào mùa hè này và chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên bóng đá mới”. Nó bình thường. Đó là vòng tuần hoàn của môn thể thao này và đến một lúc nào đó tôi phải ra đi. Sự thay đổi này không làm tôi lo lắng và tôi chỉ nghĩ đến việc tiếp tục sự nghiệp theo cách riêng của mình mà thôi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *