Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Mason Mount chọn điểm đến yêu thích của bạn

tương lai Núi Mason Mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng và những tin đồn về tương lai của anh ấy vẫn chưa dừng lại, từ khả năng gia hạn cho đến những lối thoát khả dĩ hơn đã được thảo luận trong vài giờ qua. Mặc dù là một phần cơ bản của cầu Stamford kể từ khi anh ấy lên đội một 2019 sau khi anh ấy chuyển đến Hạt Derbykhó đạt được thỏa thuận với Chelsea để gia hạn nó là chuyển nhượng được.

Chiến dịch ‘màu xanh’ thảm hại và việc thiếu định hướng dự án, khiến họ không thể thi đấu ở châu Âu vào năm sau, khiến những tên tuổi lớn trong đội phải cân nhắc rời khỏi câu lạc bộ để tìm những thách thức mới. Và anh ấy muốn tận dụng tình huống này Liverpool bao gồm một tiền vệ ở một mức giá hợp lý, bởi vì Klopp Anh ấy tin rằng anh ấy sẽ phù hợp với sơ đồ của mình với vai trò là cầu nối giữa hàng tiền vệ và tiền đạo.

Như thể đó là không đủ, cho chúng tôi biết ‘Thư hàng ngày’ rằng quốc tế tiếng Anh cũng sẽ quan tâm đến việc đạt được nó anfield, bởi vì dự án hấp dẫn anh ấy và anh ấy có thể chơi dưới sự chỉ đạo của các huấn luyện viên nổi tiếng như Đức, người mà anh ấy có thể phát triển lối chơi của mình. Tương tự như vậy, việc chuyển giao là rất tốt Cơ hội thị trường cho ‘màu đỏ’, bởi vì ngoài việc kết hợp những cầu thủ trẻ rất tài năng với chi phí thấp, bạn sẽ làm suy yếu sự cạnh tranh trực tiếp Premier League.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *