Thứ Năm, Tháng Hai 22

Marseille tấn công Sevilla và cướp bàn thắng số 1 của họ

người Pháp-Cameroon Lucien Agoume là mục tiêu số một Sevilla để thay thế Fernando sau khi chấm dứt hợp đồng. José María del Nido Carrasco, trước trận đấu với Athletic, đã tiết lộ trước micro DAZN rằng câu lạc bộ Andalusian “đã đạt được nhiều tiến bộ hơn” trong hợp đồng cho mượn với Inter, nhưng đồng thời cũng xuất hiện thông tin mâu thuẫn ở Pháp.

Một số phương tiện truyền thông khẳng định chắc chắn rằng cầu thủ này đã quyết định và chọn lời đề nghị từ Olympique de Marseille, nơi cho anh cơ hội chơi ở châu Âu.

Đọc quá

Lucien Agoumé có poster ở Pháp, Ligue 1 là giải đấu mà anh biết và theo thông tin này, anh sẽ từ chối lựa chọn chơi cho Sevilla. Các lãnh đạo của đội bóng Andalusian đã thấy sự can thiệp của Marseille đã tạm dừng hoạt động vốn đã tiến triển với Inter theo dạng cho mượn kèm tùy chọn mua đến ngày 30 tháng Sáu. Trên thực tế, đã có tin đồn rằng cầu thủ này đã có vé đến Seville để kiểm tra y tế trước khi người Marseillais khuyến khích anh ta suy nghĩ về điều đó.

Ở Pháp, họ khẳng định rằng Agoumé, một tiền vệ quốc tế 21 tuổi ở lứa tuổi trẻ với ‘bleus’, thậm chí đã đồng ý một hợp đồng 4 mùa giải nếu Marseille thực hiện phương án mua có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *