Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Marseille nói lời chia tay với danh hiệu và không gây áp lực cho Lens

Lille trở lại vào thứ Bảy tuần này tại sân vận động Pierre-Mauroy ở Villeneuve d’Ascq trước Marseille (2-1) và ở lại khu vực châu Âu của Ligue 1 khi còn hai ngày trước khi giải đấu kết thúc.

Tuyển tập thơPaulo Fonseca Anh ấy đã được đoàn tụ với chiến thắng vào thời điểm thích hợp nhất. Sau thất bại trước Reims và trận hòa trước Monaco, Lille đã thu về trọn vẹn 3 điểm để giữ vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và hơn Stade Rennes và Lyon 4 điểm.

đọc quá

Trận đấu là một bước lùi đối với đội Marseillaise, đội đã không thể gây sức ép trước đội xếp thứ hai là Lens và tạm biệt cơ hội vô địch dù đã dẫn trước sau nửa giờ nhờ bàn thắng của Jonathan Clauss từ đường chuyền của Ruslan Malinovsky.

Lille đã không tiếp tục trận đấu cho đến hiệp hai. Đó là kết quả từ quả phạt đền của thủ môn người Tây Ban Nha Paul López sau khi để mất bóng một cách đáng ngờ với Chancel Mbemba và ngã xuống Carlos Baleba. Người Canada đã không thất bại jonathan davidmà tạo ra một cà vạt.

Đội chủ nhà đã ghi bàn thắng quyết định sau một phần tư giờ kể từ khi kết thúc, khi một quả tạt từ Rémy Cabella bị một cầu thủ Bờ Biển Ngà đánh đầu vào lưới Jonathan Bambađã mang lại chiến thắng cho Lille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *