Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Marseille đã trở lại và tiến vào Champions League

Marseille đến từ phía sau để dễ dàng đánh bại đội cuối bảng, đã xuống hạng Angers, với tỷ số 3-1, và với chiến thắng tại Vélodrome, họ đã tiến một bước quyết định tới mùa giải tiếp theo của Champions League.

Còn ba ngày nữa là kết thúc mùa giải, đội tuyển Croatia Igor Tudo đứng thứ ba, đội cuối cùng giành quyền tham dự Champions League. Họ đã vượt qua Monaco với 8 điểm, đứng thứ 4 khi không thể thắng Lille (0-0). Nó cũng vẫn gần với Ống kính, ống kính thứ hai, từ đó nó chỉ cách nhau hai điểm.

đọc quá

Marseille phải lội ngược dòng vì sau nửa giờ Angers, đội xuống hạng tuần trước, đã vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Senegal Abdullah Seema, Ai đã đánh bại Tây Ban Nha Paul López sau khi nhận đường chuyền của Himad Abdelli.

Alexis dẫn đầu cuộc lội ngược dòng với 14 bàn thắng và một pha kiến ​​tạo

Phản ứng với cầu thủ Chile Alexis Sanchez vai thủ lĩnh Thật xuất sắc và hòa Marseille năm phút sau đó. Quả tạt từ cánh trái của Jonathan Clauss đã bị tiền đạo người Nam Mỹ tận dụng thành công, đánh bại Paul Bernardoni. Đó là bàn thắng thứ 14 của Alexis.

Marseille vươn lên dẫn trước ngay đầu hiệp hai. Đó là một động thái cá nhân tuyệt vời của người Ukraine Ruslan Malinovsky, người đã đưa bóng đến cho Alexis Sánchez và đến lượt anh ấy tập trung Dimitri Payet để đánh dấu thứ hai.

Hình phạt là trong một phần tư giờ cuối cùng. Abdallah Sima để bóng chạm tay trong vòng cấm và bị phạt một quả phạt đền mà anh ta đã chuyển đổi Jordan Veretout.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *